Chúc mừng bé Heo

Không comment được vì vnweblogs vừa bị DDoS chắc MM lại cài đặt thêm gì đó bảo vệ - thế nên đành phải post nguyên một bài để chúc mừng bé Heo nhân dịp bé Heo tốt nghiệp trường KT:

Chúc mừng Bé Heo!

Bé Heo giỏi quá!

Cả lớp vỗ tay khen bé nàooooooooooooo!

Tom

Ủa vậy hả! Chú làm cháu "ngạc nhiên chưa?" đóa!!! Chúc cô chú hạnh phúc. Cháu nghe bé Heo nói hình như Tháng 4 gì đó là chú đưa cô về dinh ha? Lúc đó cháu tròn 2 tuổi á!

admin

Thế thì chú buồn 5 phút rồi Tôm ui. Vợ chú mới con rắn chú vì nhỏ hơn 1 ít nên thành con ngựa bị vợ chú dzụ roài hu hu hu

Thế chắc chú ngu lắm vì không có Đinh hix hix

Tom

Á à chú Ặc min cầm tinh con rắn con Đinh Tỵ! Vậy là hơi bị giỏi đấy - "Trai Đinh Nhâm Quý thì tài..." các cụ bảo thế mà! Cháu biết thế là vì bố cháu cũng là con rắn đấy! Hi hi... :D

mm

Tôm Tôm Tôm

Sao dám đổi tên cô chú zị hả? min chứ hông phải miu nha. Tui là rắn chứ hông phải miu. Khè khè

Tom

Có cô Ặc miu rồi thấy chú Ặc miu càng thiếu thời gian hơn nữa! Mà không khéo cô ấy lại suốt ngày send request dạng Hyper-DDoS làm chú Ặc miu đáp ứng không kịp lụt luôn - lúc đó không cần DoS thì vnweblogs cũng tự động dần dần "tạ thế" à! ;-)

heo

bé Tôm ráng đợi chút nữa đi rối chú ặc miu sẽ sắm một cô ặc miu cho bé Tôm vừa lòng mà ;)

Tom

Hic hic chú Ặc miu vất vả quá!!! Giá mà có thêm cô chú nào rảnh rỗi phụ giúp thì có phải dỡ hơn không!

admin

Đã góp ý được rồi Tôm ui hehe

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'372','oc4o2uathbskavvnnn942h7gs7','0','Guest','0','54.198.205.153','2018-09-19 00:10:01','/a10584/chuc-mung-be-heo.html')