Hôm nay sinh nhật tôi

Đúng ngày này cách đây 20 năm - í quên - 02 năm tôi đã chào đời lúc 5h25' sáng sớm tại Trung tâm Nghiệp vụ Kỹ thuật cao Bệnh viện Phụ sản Trung ương!

Hôm nay ngày mồng 8 Tháng 4 năm 2007 sinh nhật của tôi Paris Hiltom!

Dạo này tôi đã biết rất nhiều thứ. Tôi biết tự xưng là "Huy cực kỳ ngoan" chứ không xưng tên là Huy một cách "tầm thường". Tôi đã học xong bảng chữ cái và gần hết các con số. Nói gần hết là vì bố tôi bảo tôi giống người Ấn Độ cổ đại mất mấy ngàn năm mới phát minh ra số 0.

Tôi cũng nhớ được số của các tuyến xe buýt về nhà bà ngoại xuống chỗ bác Nguyệt .. Nói chung là tôi được liệt vào dạng tương đối trí tuệ - ở khu nhà bà ngoại tôi thì tôi là hình mẫu về sự thông minh đấy!

Hôm nay sinh nhật tôi bà ngoại và dì Hoài lên. Mua cho tôi rất nhiều quần áo đẹp và thời trang. Bà nội thì mua cho tôi mấy cái quần áo chim cò mà chú Xuân Bắc còn phải gọi là cụ! Bố tôi thì mua cho 1 đoàn tàu ghép hình và 1 con chó bằng gỗ rất đẹp - gọi là đồ chơi phát triển trí tuệ cơ đấy!

Tối nay bác Nguyệt sẽ mang bánh ga tô về và tôi sẽ thổi nến sinh nhật. Rồi tôi còn được quà tặng của bác Ngân nữa chứ. Lúc nãy tôi nghe nói là bác Ngân đang chuẩn bị gói quà mà!

Bố tôi cứ nhắc đi nhắc lại: Hôm nay là sinh nhật Tôm con sẽ được thổi nến được ăn bánh ga tô được bóc quà và mặc quần áo đẹp. Nhưng mà nói thật là tôi chả hiểu gì về mấy cái bố tôi nói cả! Tôi đã bao giờ biết sinh nhật là cái gì đâu! Ề.. ề... Năm ngoái thì tôi 1 tuổi chả biết gì!

Tom

Chào các chú và bé Heo. Lâu quá cháu mới gặp lại mọi người! Tại vì dạo vừa rồi cháu đang bận ôn luyện môn... Bảng chữ cái và chữ số nên cháu ít thời gian blog á! Từ bây giờ cháu sẽ cố gắng blog đều tay hơn!

heo

happy birthday ban T nhe mung ban T lon hon mot tuoi quay pha hon hehe.Heo cung thit ba nh kem nua :P
Lau roi ko thay Tom heo nho Tom lam lam a :D

cutibd

lâu rồi không thấy tôm chúc mừng xinh nhật nhé.
chú cũng xin 1 miến bánh nữa tôm ơi :D

Chú AnD

Chúc mừng !!!

Chúc mừng Sinh nhật ku Tom !!!Chú xin miếng bánh ngon quá :D

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'372','bfhtgv2j98g53pare43l7uugr1','0','Guest','0','54.198.205.153','2018-09-19 00:09:34','/a13540/hom-nay-sinh-nhat-toi.html')