Nổi tiếng!

Hi hi!

Hi hi hi!

Hi hi hi hi...! Tôi lại được nổi tiếng một lần nữa - khoái quá! Lần này là được xuất hiện trên Cổng thông tin điện tử http://www.vnfeeds.com (VNF Portal). Blog của tôi được link vào mục Cá nhân đấy các bạn ạ - http://www.vnfeeds.com/Huy_Anh s_blog!/ ! Có vẻ như công nghệ lăng xê của Papager cũng hiệu quả đấy chứ :) Cảm ơn chú Khoa Huynh!

Xem ra cũng xứng với nghệ danh Paris Hiltom (không chỉ giống ở mỗi điểm "Dốt" đâu nhỉ). Làm ngôi sao quả là có mệt thật - http://hqhuyanh.vnweblogs.com/post/372/4660 - nhưng bù lại được nổi tiếng rất khoái các bạn à! Các bạn hãy cổ vũ cho tôi nhé! Hú hú... I LOVE YOU - TÔI YÊU CÁC BẠN!

Tuy trang portal còn gặp vấn đề với font Unicode nhưng Hiltom vẫn rất khoái!

VNF

Híc đúng là giao diện còn quá xấu admin đang nhờ dân design chuyên nghiệp thiết kế CSS lại cho đẹp tuy nhiên sẽ hơi lâu vì admin đang phải học bài thi nữa lại còn mấy dư án khác bị dí quá chừng.
Mấy hôm nay Tom không chụp hình mới àh

cutibd

hix lẽ ra cuti không công bố lên blogs của cuti cái logo đâu tại lúc đó không thấy admin đâu hết mà để admin post lúc mình edit lại phải nhờ admin cập nhật hơi phiền (trong khi chú ặc min thì lo ..........ăn nhậu tối ngày) heeee đành phải post lên blogs của cuti vậy.

Tất nhiên một chương trình lấy tin như vnf thì phải dùng css chứ Tôm chắc tại chú vnf không có thời gian thôi.

chú vnf này cần chỉnh lại giao diện 1 chút để nó hấp dẫn hơn mình thấy nó chưa được ổn lắm vẫn bị lỗi khá nhiều khi duyệt.

góp ý thẳng thắn đừng giận nhé chú vnf :D.

Tom

CUTIBD không phải là Ặc min chú à. Chắc tại cái vụ logo đây :D .

Sao chú không dùng CSS chỉnh font và style cho nó nhanh ạ? :O

Muốn link với VNF thì làm thí nào hả chú?

vnfeeds

OK thế thì thêm verdana
size thì phải chỉnh sửa nhiều nửa chắc phải thuê dan designer chưyen nghiệp tôi ban ngày đi cày túi bụi chỉ rảnh mấy tiếng buổi tối mà bao nhiêu việc.
cutibd là admin vnweblogs hả? Trang này làm hay quá cậu dùng application nào vậy.?
Link với VNF không? o:)

cutibd

còn 1 font mình rất thích dùng là verdana hi.
size = 10 11 12 px la vua title thi cho 13 + B

cutibd

tất cả những máy dùng windows đều có các font unicode sau: times new roman arial tahoma

Tom

Ồ rất tuyệt! :D
Đã hiển thị Tiếng Việt rất tốt rồi chú ạ. Nhưng cháu thấy thường mọi người hay dùng font như cháu đang dùng đây - Tahoma hay sao í. Mí cả cháu thấy size hình như hơi to một chút!

Khoa Huynh

Hi Tom chú vừa add font Arial va Tahoma vào nhưng có thắc mắc là hổng biết pà con hay xài font gì nhỉ? Tom check có bị lỗi font nửa 0? Mà sau chú đổi font khác vẫn o bị sao cả chắc tại Web Browser của chú xịn quá o:)

Tom

Hi hi

Hi hi hi ... Mọi người cứ khen làm cháu nứt toác cả mũi ra này. Đã xấu trai lại còn toác mũi thì chết! Không khéo phải rủ Mỹ Tâm sang Hàn Quốc thẩm mỹ á! 8)

Khoa Huynh

Hehe tối qua về nhận mail Tom mới để ý vụ font chú set font Times New Roman trùng với font VNF nên o nhận ra lỗi đó tính sửa liền nhưng có bạn gọi đi nhậu nên quên mất hichic. Tối nay chú sẽ sửa lại cám ơn Tom đã phát hiện nhé mới tí tẹo đã biết cả về Unicode cơ đấy kinh thật!