Vập môi lồi mỡ!!

Eo ôi kinh quá - vập môi lồi mỡ!

Tôi vừa bị ngã - một cú ngã đau đớn. Tôi chạy trên nền nhà và bị ngã sấp mặt. Cú ngã đầu tiên tôi vập nhẹ mặt xuống nền gạch nhưng không có vấn đề gì! Tôi nhỏm dậy lao đi - và dính chưởng cú ngã thứ 2 liên tiếp. Lúc này môi dưới của tôi dí chặt xuống nền gạch còn răng cửa hàm trên thì... dí chặt xuống môi dưới của tôi!

Kết quả là tôi tóe máu bố tôi phải lấy khăn mặt ướt lau màu chảy tuôn trào một lúc nó mới bớt đi. Bà tôi đang mang trả ghế nhà bác Nguyệt cũng vội chạy về "ứng cứu".

Bây giờ nó đang lòi một miếng mỡ ở vết thương ra đây này. Hu hu...!

Tom

@ Bé Heo: Dạo này Tôm phải chạy trốn mấy người cứ đòi ăn tôm luộc nên chẳng còn thời gian để tập nói nữa!

@ Cô ĐPL: cái chương trình của cháu mặc định nó chỉ làm cho ảnh xấu trở nên đẹp hơn thôi. Còn nếu ảnh của cô đã đẹp rồi mà cô muốn đẹp hơn nữa thì chắc là phải dùng Photoshop rồi!

@ Chú CUTIBD: Bố cháu tán thành vụ này lắm. Nhưng tất nhiên phải để bố cháu kiểm duyệt qua chất lượng của "bác sỹ" thế nào đã! Hi hi...

cutibd

chắc phải kiếm người chữa vết thương ở môi cho Tôm thôi à ở môi mà cứ để tự vậy hơi bị khó lành đó. Tom kiếm một Fan nữ đi hiiii.

Cô Phong Lan

Tom ơi sao tính khí nghịch ngợm của cháu cứ tăng theo cấp số nhân thế? Hầu như chẳng ngày nào là cháu không làm một vụ "kinh thiên động địa" hihi.

Cô tải chương trình mà cháu cho link về rồi. Nhưng mà mỗi khi nó chỉnh tự động thì màu của nó nhìn dài dại thế nào ấy chẳng đẹp nữa nên cô chỉ dùng khi nào có hình nào bị tối quá thì cho nó sáng màu lên thôi còn nếu không vấn đề gì thì cô để nguyên vì sửa xong nhìn màu nó buồn cười lắm.

Chúc cháu mau lành vết thương... môi. :-D

em heo

ui lâu quá ko chơi ví bé nhớ bé quá à! dạo này bé có lớn được miếng nào hông có nói được nhìu chưa mà sao thấy bé hết lõm đầu lủng trán roài đập cả ô tô và theo thông tin mới nhận thì bé đã ăn cắp bản quyền của heo là" vập môi lồi mỡ" :D