Sáng Chủ nhật được ngủ với bố mẹ

Sang nay tôi dậy sớm (8h30!) bà tôi phải đi có việc nên tống tôi sang phòng bố mẹ tôi. Tôi được đùa nghịch từ lúc đó đến tận 9h30 khoái ơi là khoái!

Buổi chiều thì tôi được chụp ảnh cùng với anh Dũng để gửi cho bác H. Sẩm tối lại được bố mẹ cho đi chợ dù trời hơi bị lạnh! Mà chả hiểu sao trước khi đi tôi lại Li-vơ-phun một phát hết sạch thức ăn lúc chiều!

Tom

Chú oai không phải vì mẹ cháu bận quá đâu. Mà bởi vì mẹ cháu và mấy bà mẹ loanh quanh bênnhaf bà cháu có một cuộc ganh đua ngầm "Con ai to hơn cao hơn nhanh hơn và xa hơn" (Nghe cứ như Olympic ấy nhỉ)

Khổ thế đấy ạ! Oan gia...

cutibd

bố cháu thì cứ kệ để mẹ cháu nhồi đi.
mà có khi mẹ cháu bận bây giờ cuộc sống bận rộn quá mà kêu bố cháu phụ mẹ cháu 1 tay chú nghĩ sẽ cải thiện đó.

Tom

Ôi giá mà mẹ cháu cũng hiểu cái "điều giản dị" ấy!

Bố cháu luôn gọi mẹ cháu là "dân buôn gà" vì tốc độ "nhồi" thức ăn khủng khiếp. Và bởi vì nạn nhân không chỉ có mình cháu mà còn cả bố cháu nữa nên bây giờ cháu vẫn chưa được "giải thoát" khỏi nỗi ám ảnh đó!

Cháu đành ráng chờ bao giờ bố cháu tự cứu được mình trước đã. Sau đó mới hi vọng đến lượt cháu!

cutibd

chưa gì đã đòi uống rượu rồi bó tay.com

Giống chú nè: Không thuốc lá không uống rượu bia không nhậu nhẹt không chơi bời nói chung là những thói hư tật xấu chú đều không biết hết đó vậy mà giờ vẫn có 1 mình nè TÔM ơi huuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu

Nói ba mẹ cháu cho cháu ăn ít một thôi và chia thành nhiều bữa nhỏ lúc đi sắp đi đâu thì không lên ăn quá no (để có tới nhà người ta cũng còn bụng mà ăn chứ hehhehehee). Như vậy chú nghĩ là cháu sẽ ít vơ phun đi đó chúc cháu vui.

Tom

Chú ơi thế có cách nào để ít phun hơn không? Thế này mà sau này cháu uống rượu thì cứ gọi là Li-vơ-phun suốt à?

cutibd

Tôm ơi là tÔM cứ li-vo-phun vậy sao mà lớn nổi nè?