Đọc vanh vách!

Lạ thật! Tôi chỉ mới biêt nói mấy từ: Bố Mẹ Bà. Vậy mà mấy ngày nay bố mẹ tôi dạy tôi thuộc gần 1/3 bảng chữ cái rồi. Tôi đã có thể chỉ vào bảng chữ cái và phát âm chính xác những chữ sau:

A Bờ Cờ Ét sì I Y M O Ơ Q U .. gì nữa không nhớ rõ (1-2 chữ gì đó nữa). Bố mẹ tôi cũng phải choáng váng vì sự chăm học và sáng dạ của tôi! Và có một điều khó tưởng tượng được đã xảy ra!

Vì bố tôi dạy tôi bằng quyển tạp chí PC-World nên bây giờ tôi biết đọc 3 từ sau: Main (Motherboard á!); Intel và FPT! Hi hi hi hi hi... Thật khó có thể tin được! Tôi thôngminh ghê phải không các bạn!

Tom

Đúng đó chú ơi có cái nick này cháu mới yên tâm vì có gì thì còn liên lạc được với chú để xin lại bản backup hoặc nếu chú có chuyển domain đi đâu thì cháu còn theo được!

Đã có Smileys rồi hả chú - hay quá! :D

admin

Ừ nhỉ :D

Để chú đăng ký một cái email Gmail nữa nha. Trong trường hợp cần thiết liên hệ với chú mm cũng được nha hehe

Nick Y!M của chú mm là maiminh2000

P/S: Tôm ơi kích hoạt lại smileys đeeeeeee

Tom

Đây này chú ơi: http://admin.vnweblogs.com/post/1/10097#comments

Chú Admin chẳng nói là: "-... và rất nhiều lỗi bảo mật khác." đó thôi. Thế có nghĩa là có thể vẫn còn nữa. Cháu chỉ sợ blog gặp vấn đề gì mất dữ liệu thì chết.

Mà nếu chú bị mất domain thì chúng cháu còn không biết làm sao để liên lạc với chú vì ngoài mấy cái mail @vnweblogs.com thì không ai còn biết liên hệ với chú như thế nào nữa?!?

mm

Chú nhớ rồi. Chú có đọc trên blog của ai đó nói là đang tìm kiếm lỗi bảo mật của Vnweblogs. Chú mới trả lời chú ấy là nếu tìm thấy lỗi gì của Vnweblogs thì thông báo giúp chú thôi mà. :P

mm

Choài

Chú có nói bị lỗi bảo mật gì đâu Tôm? Yên tâm đi nhé! Chú sẽ cố hết sức mừ. Miễn là pà kon còn xôm tụ là chú còn lăn xả :D

Chú mới đính hôn hà tháng 4 mới đám cứ. Tôm muốn ăn đám cứ chú hôn? :D

Tom

Chào chú MM

Chú ơi cháu nghe nói chú mới lấy dzợ phải không? Sao chú không post một ít ảnh lên đây để cháu ở ngoài HN còn biết mặt cô chứ? Chú lại chỉ post ảnh mấy cô ở TAX thôi ạ?

À hôm trước chú bảo vnwbelogs có một cơ số vấn đề về bảo mật phải không? Chú phải giữ cẩn thận cho cháu cái blog này đấy nhé. Nếu mà làm sao của cháu thì... hu hu...

Tom

Chào CHIPMUN!

Anh đã ghé thăm nhà Chíp mun rồi! Nhà đẹp thật đấy lại có nhiều đồ trang trí rất xịn! Anh cũng có 1 blog bên Opera nhưng nay anh bỏ rồi. Cái đó anh phải làm sơ cua vì sợ blog xịn này của anh nhỡ may làm sao - nhưng bây giờ thấy không cần thiết nữa!

mm

Lâu quá hông thấy Tôm

Dạo này bố Tôm có vẻ bận rộn nhỉ? Nhớ Tôm quá hà..

Chíp Mun

Hihi mình làm quen anh nhé. Em là Chip Mun. 5 tháng 6 ngày. Em có ông anh họ nghich hệt anh suốt ngày sang chọc em thôi. Mẹ em cũng bảo em có cái trán dô nghich ơi là nghịch và cũng củ chuối. Nếu thế thật sau này mình kết hội những em bé củ chuối nhé. Hehe

Chíp Mun

Hihi mình làm quen anh nhé. Em là Chíp Mun. 5 tháng 6 ngày. Em có ông anh họ nghịch hệt anh suốt ngày sang chọc em thôi. Mẹ em cũng bảo em có cái trán dô nghich ơi là nghịch và cũng củ chuối. Nếu thế thật sau này mình kết hội những em bé củ chuối nhé. Hehe