Bảo tàng Dân tộc học

By

Sáng nay bố tôi vừa đưa tôi vào Bảo tàng Dân tộc học chơi. Thích ơi là thích. Gặp bao nhiêu là bạn bè Tây có Tàu có Ta có... Tre có già có sinh viên có... Nam có nữ có gì cũng có... Tôi còn được xem múa rối nước và được một bạn nhỏ người Mỹ tặng kẹo nữa chứ! Thế nhưng bây giờ tôi mệt quá tôi phải đi ngủ đây. Ảnh và bài tôi sẽ blog sau vậy!

Bye bye!

More...

Ngã chảy máu đầu!

By

22h00 ngày 8-4-2007: Paris Hiltom sau bữa tiệc sinh nhật hoành tráng đã ra ngồi vắt vẻo trên thành bể cảnh trong phòng khách và ngã lộn đầu vào trong bể. Cú ngã ngửa đập đầu vào mảng tường ốp đá chẻ làm vỡ ra 1 viên đá to hơn bàn tay người lớn!

Kết quả: Khóc đầu chảy máu phía sau đỉnh đầu và sưng to như quả ổi xước 1 vết to phía trên mi mắt!

More...

Hôm nay sinh nhật tôi

By

Đúng ngày này cách đây 20 năm - í quên - 02 năm tôi đã chào đời lúc 5h25' sáng sớm tại Trung tâm Nghiệp vụ Kỹ thuật cao Bệnh viện Phụ sản Trung ương!

Hôm nay ngày mồng 8 Tháng 4 năm 2007 sinh nhật của tôi Paris Hiltom!

More...

Lì xì

By

Hôm nay về quê cụ ngoại. Xong rồi tôi lên công ty bố chơi. Tôi "diễn" rất kinh nên công ty bố tôi hơi bị xôm khi có tôi xuất hiện. Bao nhiêu là các cô chú ra bế nựng đùa với tôi ..

Ông sếp của bố tôi mừng tuổi tôi tận 500.000! He he khoái quá chỉ có bố tôi lo trả nợ là mệt thôi!

More...

Tự đánh vào đít!

By

Mấy ngày hôm nay tôi cứ chuẩn bị nghịch ngợm một cái gì đó là y như rằng bố tôi moi ở đấu đó ra một cái roi. Có khi nó là cái đũa ăn cơm có khi nó là cái thước có khi nó là cả cái gậy của bà tôi to bằng cổ tay dài hàng mét!

Đến nỗi mà bây giờ chỉ cần chuẩn bị nghịch ngợm phá phách gì đó là tôi biết tự cầm roi vụt (nhẹ thôi) vào mông mình!

More...

Lỗ Trí Thâm

By

Bố tôi đã quyết định từ hôm nay biệt danh của tôi là Lỗ Trí Thâm. Bây giờ ai hỏi tôi "Lỗ Trí Thâm đâu?" là tôi chỉ tay vào ngực. Còn bố tôi gọi "Lỗ Trí Thâm!!!" là tôi biết "Dạ!" ngay - Hê hê...!!!

Tôi đang luyện chiêu "Giáng giun thập bát chưởng!!!"

More...

Không góp ý được chú Ặc miu ơi...

By

Hu... 

Hu hu...

Hu hu hu...

Hu hu hu hu...

Hu hu hu hu hu...

Hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu...

More...

Suýt ốm

By

Hôm qua bố về bế tôi ngồi làm máy tính mà tôi ngủ luôn chứ. Tại vì tôi lừ đừ sắp ốm mà. Mẹ tôi bảo sáng tôi đã có dấu hiệu đặc biệt rồi: Tỉnh ngủ dậy mà lại kéo bà bắt ngủ tiếp chứ không vùng ra khỏi giường như mọi hôm.

Thế nhưng bố tôi có cách chữa ốm cho tôi thật kỳ lạ: Bố tôi cứ bắt tôi chơi như bình thường; bố tôi làm những trò rất vui để tôi ham chơi đùa nghịch cười xả láng .. Cuối cùng tôi cũng hết ốm thế mới lạ chứ!

Đúng là tôi ham chơi quá phải không - ham chơi đến quên cả ốm!

More...

Video clip của Tom!

By

Cháu vừa mới thuê 2 chiên gia người nước ngoài(*) làm 3 video clip về màn trình diễn đọc bảng chữ cái của cháu - Cháu đọc trên PC của bố cháu bằng phần mềm "Vui học cùng chữ cái" của Công ty FPT.

Hiện nay clip đã được làm hậu kỳ ở Thái (**) xong xuôi rồi nhưng cháu chưa có tài khoản ở Youtupe để up lên. Vấn đề thứ 2 là film của cháu được quay theo định dạng DVD wide screen thời thượng hiện nay giờ lại phải đưa xuống 320x240 lâu mà xấu đi kinh lắm!

Làm thế nào bây giờ nhỉ?

More...

Đọc vanh vách!

By

Lạ thật! Tôi chỉ mới biêt nói mấy từ: Bố Mẹ Bà. Vậy mà mấy ngày nay bố mẹ tôi dạy tôi thuộc gần 1/3 bảng chữ cái rồi. Tôi đã có thể chỉ vào bảng chữ cái và phát âm chính xác những chữ sau:

A Bờ Cờ Ét sì I Y M O Ơ Q U .. gì nữa không nhớ rõ (1-2 chữ gì đó nữa). Bố mẹ tôi cũng phải choáng váng vì sự chăm học và sáng dạ của tôi! Và có một điều khó tưởng tượng được đã xảy ra!

Vì bố tôi dạy tôi bằng quyển tạp chí PC-World nên bây giờ tôi biết đọc 3 từ sau: Main (Motherboard á!); Intel và FPT! Hi hi hi hi hi... Thật khó có thể tin được! Tôi thôngminh ghê phải không các bạn!

More...