Chú bia Sư tử thưởng và BỐ VỢ TAI ƯƠNG!

By

Hôm nay tôi đi Melinh Plaza với bố mẹ tôi. Bố tôi vào Nhà hàng Bia sư tử uống bia. Mẹ tôi thì vào ăn sữa chua và ăn kem. Tôi cũng ngồi ăn cùng mẹ tôi. Một lát thì có chú ở nha hàng vẫy tôi vào. Tôi chạy vào chỗ quầy của chú thì chú cho tôi một hộp sữa chua Vinamilk!

Tôi khoái quá nên một lúc sau còn chạy ra bắt tay chú và bai bai chú trước khi về nữa chứ! Cuối cùng là bố tôi không phải trả tiền hộp sữa chua đó cì chú báo là chú cho tôi! Hì hì khoái thật!

À hôm nay tôi còn gặp BỐ VỢ TƯƠNG LAI của tôi nữa nhé. Vợ tôi giờ đã được 16 tháng rồi đấy. Còn tôi? Hôm nay tôi đã được 21 tháng 6 ngày! (Tức là 646 ngày tuổi rồi đấy!)

More...

Có quà!

By

Chiều nay tôi ngủ dậy! Nhà chẳng có ai - lạ thế! Bà thì đi ăn cỗ. Tôi lò dò ra cửa WC rồi ngồi ở đó trong vai "người suy tưởng".

Lát sau bác Ngân gọi cửa rồi bác Hương vào cho tôi một hộp bánh trứng rõ ngon. Đã thế tôi lại còn được đi đón mẹ tôi cùng với cả anh Dũng sành nữa chứ. Rồi mẹ tôi lại đưa tôi đi chơi thêm 1 vòng nữa - kết hợp với ăn sữa chua!

Cuối tuần thích thật đấy!

More...

Lại được đi đón mẹ

By

Hôm nay bố tôi về sớm nên bố tôi dạy tôi chữ cái xong đưa tôi đi chơi một vòng xuống chơi nhà bác Ngân rồi lại được mặc áo ấm đi ra đương đón mẹ tôi!

Hai bố con tôi đi xa ơi là xa mãi gần 30' mới gặp mẹ tôi. Thế là tôi được đi chơi 2 lần liền!

More...

Sáng Chủ nhật được ngủ với bố mẹ

By

Sang nay tôi dậy sớm (8h30!) bà tôi phải đi có việc nên tống tôi sang phòng bố mẹ tôi. Tôi được đùa nghịch từ lúc đó đến tận 9h30 khoái ơi là khoái!

Buổi chiều thì tôi được chụp ảnh cùng với anh Dũng để gửi cho bác H. Sẩm tối lại được bố mẹ cho đi chợ dù trời hơi bị lạnh! Mà chả hiểu sao trước khi đi tôi lại Li-vơ-phun một phát hết sạch thức ăn lúc chiều!

More...

Bị hắt hủi!

By

Hôm qua tôi bị hắt hủi - không phải là tôi bị hủi (phong) đâu đấy. Chẳng qua là tôi đi ngủ muộn quá nên cả nhà ai cũng quát tôi. Còn tôi cứ ùy uỵch trên giường đến gần nửa đêm!!!

Tại mẹ tôi chứ! Ngày xưa tôi đang ngủ với bà nội 1 mình thì cứ lò dò sang chơi với tôi lúc tôi chuẩn bị ngủ. Thế là bây giờ tôi quen như thế rồi. Dĩ nhiên là tôi phải đòi chứ còn gì nữa!

Hôm nay tôi bị lừa đi ngủ từ lúc 9h đây này. Bây giờ tôi đang phải rúc trong chăn giả vở ngủ và dùng laptop & wifi để blogging đấy ạ!

More...

Biết gì?

By

Hôm qua bố tôi vừa dạy tôi thêm một số chữ cái. Mấy chữ này bây giờ tôi có thể "đọc" vanh vách đấy nhá! Đó là:

O

Y

B

G

L

X

2

3

Tôi giỏi thật đấy! Tôi cũng phải công nhận là tôi quá giỏi! Nhưng các bạn có biết "đọc" ở đây có nghĩa là gì không? Có nghĩa là khi bố tôi hỏi: "Chữ X đâu?" thì tôi chỉ đúng vào chữ đó! Và nếu tôi chỉ vào chữ X mà bố tôi cứ cố tình gọi đó là chữ khác (B Y L chẳng hạn) thì tôi cứ ấn vào mồm bố tôi và Ê Ê phản đối đến khi bố tôi đọc đúng là "Ích xì" thì mới thôi! Hè...

More...

Tại sao?

By

Tại sao lại cứ phải là Merry Christmas và Happy New Year - mà không phải là Happy Christmas và Merry New Year?

Nhỉ? Tại sao lại thế nhỉ? Cô chú nào am hiểu giải thích giúp cháu với được không?

More...

Cuối cùng thì cũng blogging được!

By

Sự cố cáp quang quả là khủng khiếp! Vì tôi là thuê bao của VDC ("VDC đã chủ động thực hiện việc lọc ứng dụng và lọc khách hàng để ưu tiên đường truyền trong vài ngày qua") nên có hơi bị ảnh hưởng một tị!

Cái gọi là hơi hơi ấy - có nghĩa là đã mấy ngày tôi không thể blogging! Nhưng mà thôi chiện của tôi là chiện nhỏ phải biết hi sinh cho những cái lớn lao khác!

Hi vọng sẽ sớm blogging bình thường! See you soon!

More...

Số trang là gì cơ?

By

Tôi biết thêm được chữ B và chữ Y. Thực ra nó là cái từ BOY ở trên áo của tôi. Chữ O thì tôi biết lâu rồi còn hai chữ này tôi mới được dạy thôi. Tuy nhiên tôi nhớ rất dai và thường hay "túm" mọi người lại để khoe "học thức uyên thâm" của mình!!!

Tôi lại còn biết đâu là số. Và phải xoay như thế nào để đúng chiều cuốn sách - tức là xoay làm sao để cái số nó nằm trong lòng mình á! Cái số này bố mẹ tôi gọi là cái số trang.

Số trang là cái gì cơ?!?!?

More...

Ảnh Noel của tui nè!

By

Đẹp dịu dàng... và hơi chói lóa!!!!

 Ông già Noel đang trao quà cho tôi và anh Dũng. Nhân vật đứng ké bên cạnh là chị Hoa. Chị Hoa mãi hôm nay mới có bà già Noel tặng quà. He he...

Sướng quá!

Béo ị như ông già Noel. Tui đang tập leo trèo để sang năm đi chui ống khói!

More...