Đi chơi Noel hơi bị thích!

By

Cả ngày nay tôi được đi chơi Noel được mua quần áo mới được sang nhà dì Hoài và bác Hiền chơi. Được dì mua cho ô tô mới được mẹ mua cho một bộ quần áo đẹp... ve kêu. Lại còn được gì Hoài khen "thằng này bây giờ lớn rồi khôn ghê"!

Nhiều ảnh đẹp nhưng vì mama không mang cable của máy ảnh về nên không up lên đây nóng hổi được. Ján như con chán!

More...

Bà ngoại lên chơi

By

Bà ngoại lên trông tôi mấy ngày cho bà nội về quê ăn cưới. Được thể nhân vụ sứt môi lồi mỡ tôi nhõng nhẽo mè nheo kinh khủng! Cứ trái ý tôi 1 tý là tôi khóc. Ê hê...

Trông tôi hơi bị Gua mề!!!

Hôm nay tôi biểu diễn màn nhận dạng chữ O cho bà ngoại xem. Tất cả các font size tôi đều nhận dạng ngon lành hết! Có chú MM và CUTIBD biết trong lĩnh vực phần mềm thì nhận dạng ký tự quang học cho mọi loại font là hơi bị khờ o kho sắc khó đấy nhá!

Tôi có giỏi không nào (tuy hơi sứt sẹo tý chút!)

More...

Vập môi lồi mỡ!!

By

Eo ôi kinh quá - vập môi lồi mỡ!

Tôi vừa bị ngã - một cú ngã đau đớn. Tôi chạy trên nền nhà và bị ngã sấp mặt. Cú ngã đầu tiên tôi vập nhẹ mặt xuống nền gạch nhưng không có vấn đề gì! Tôi nhỏm dậy lao đi - và dính chưởng cú ngã thứ 2 liên tiếp. Lúc này môi dưới của tôi dí chặt xuống nền gạch còn răng cửa hàm trên thì... dí chặt xuống môi dưới của tôi!

Kết quả là tôi tóe máu bố tôi phải lấy khăn mặt ướt lau màu chảy tuôn trào một lúc nó mới bớt đi. Bà tôi đang mang trả ghế nhà bác Nguyệt cũng vội chạy về "ứng cứu".

Bây giờ nó đang lòi một miếng mỡ ở vết thương ra đây này. Hu hu...!

More...

Đã đập vỡ ô tô

By

Thế là hết! Tôi đã đập tan cái ô tô bố mới mua! Mai-cơn-tan-nát! Không còn xe để đi chơi Noel nữa!

Vì thế bố tôi đang xem xét hình phạt: Không cho tôi êề nhà bà ngoại ngày mai nữa?

More...

Phần mềm xử lý ảnh số - như đã hứa với cô Phong Lan

By

Phần mềm xử lý đồ họa cao cấp dành cho các chuyên gia về đồ họa. Đặc biệt thích hợp với ảnh chụp bằng máy kỹ thuật số. Yêu cầu trình độ về đồ họa vi tính phải đạt tới cỡ ... sau Z. Đây là món quà Giáng sinh sớm của Tom dành cho cộng đồng vnWeblogs nhân "vụ" ảnh số của cô Phong Lan. Laughing

http://www.mediachance.com/digicam/dcenhanc.zip

Mời cô download tại địa chỉ trên. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí!

More...

Ô tô mới

By

Bố vừa mua ô tô mới một con xe đẹp tuyệt. Giá của nó là 22 ngàn - 22.000! Ui trùi ui trông nó mới hoành tráng làm sao. Tôi khoái nó lắm...

More...

Click!

By

Hay tuyệt!

More...

Lại lõm đầu lủng trán

By

Hôm nay tôi lại lộn 1 vòng ngã ngửa từ trên giường đập đầu vào cạnh cái tap-lô. Thế là tôi liền bị tím bầm trán và lõm một vết to tướng.

Đã thế trước khi bố tôi đi làm về tôi lại ngã vào chỗ cái bể cảnh đau quá xá là đau! Sao tôi cứ suốt ngày bầm dập thế cơ chứ!

More...

Sinh nhật anh Dũng sành

By

Hôm nay sinh nhật anh Dũng sành. Bố mẹ tôi "lôi" tôi đi dự sinh nhật mà để tôi ăn mặc "bôi nhếch" kinh khủng. Thành ra tôi phải làm nền cho anh Dũng.

Kể cả khi xuất hiện chị Hoa "cà rồng"!

More...

Sở Y tế thẳng tiến

By

Hôm nay tôi đi tiêm mũi nhắc lại của cái con virus gì ấy (quên mất tên rồi có ghi trong sổ cơ). Bây giờ là lúc cả nhà tôi lên đường!

Sở Y tế HN thẳng tiến... (Mà khoái cái là bên tiêm chủng họ lại làm cả ngày Chủ nhật thế nên tôi mới được cả bố và mẹ đưa đi). Hehe.. Laughing

More...