Chó đuổi!

By

Hôm nay tôi đã tự dắt xe (con BMW của tôi ấy) đi ra khỏi nhà - tôi tự đi chơi. Tôi đã đi được một đoạn rất xa mà không ai biết (khoảng vài trăm mét). Nhưng đúng đến cổng nhà bác Nụ thì con chó nhà bác ấy nó lao ra nó sủa "Go go .." làm tôi sợ chết khiếp. Tôi khóc ré lên! Tôi bỏ cả xe mà chạy!

May quá mẹ tôi chạy ra mang xe về cho tôi! Hì...

More...

Gua mề!

By

Hôm nay bà và mẹ tôi cho tôi mặc cái áo ca-rô hơi bị dày - chất nó nửa len nửa dạ! Kèm với nó là cái quần lụng thà thụng thụng!

Bố tôi đi làm về nhìn thấy tôi bảo là "trông con hơi bị gua mề đấy"! Tôi chả hiểu gua mề là cái giống gì? Innocent

More...

Tôi đi du lịch đã về!

By

Mấy hôm đi chơi chẳng được bloging gì cả chán thế cơ chứ. Thế nên về đến nhà cái là tôi lao đến PC để vào blog ngay.

Bà ngoại phải giữ ghế cho tôi vào blog!

More...

Sharing...

By

Hôm nay tôi phải chọn ra những quần áo đã cũ không dùng đến để đem cho. "Bé con" may mắn được xài đồ của tôi là con dì Liên nhà bà Hưng. Ôi quần áo của tôi từ bé đến giờ nó mới nhiều và đẹp làm sao. Thế này thì con dì Liên sướng quá sướng nhất rùi!

Rất nhiều quần áo đẹp còn mới nguyên và "sành điệu củ kiệu". Thế nhưng tôi không mặc vừa nữa rồi. Đơn giản - bởi vì (trộm vía) Tôi lớn nhanh như Mentos thả vào Coca! Ha ha...

More...

Bố về muộn quá

By

Hôm nay chẳng được đi dạo quanh nhà như mấy hôm rồi. Bố đi làm về muộn quá và cũng do trời Hà Nội chiều nay trở lạnh nữa!

Thế là bỏ lỡ cơ hội diện mấy bộ quần áo mới!!! Lè... Tongue out

More...

Một ngày Chủ nhật tuột vòi!

By

2day quả là 1 ngày Chủ nhật tuột vòi - một ngày Chủ nhục! Sáng ra tôi ngủ dậy mới ậm ẹ 1-2 câu đã thấy bố tôi lao sang phòng đón tôi rồi tôi lại thấy cả mẹ tôi cũng ở nhà Laughing rồi tôi lại còn được leo lên nhảy múa trên giường của bố mẹ tôi! Woa...

9h30 tôi được đi chơi và mua sắm. Úi trùi ui tôi được sắm gần chục loại quần áo - anh Dũng còn được tặng 1 cái giống như của tôi. Trưa về tôi ngủ gật trên đường đi. Về đến nhà thì thấy bao nhiêu là đồ ăn: Tôi chén no nê: sữa chua kem xoài ..

More...

"Bão"

By

Theo tin mới nhất từ "Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương" khoảng từ 9h30 đến 12h30 trưa hôm nay sẽ có một cơn "bão" đổ bộ theo tôi trong chuyến đi mua sắm ăn chơi hoành tráng dành riêng cho tôi vào this weekend!

Hi vọng bão sẽ xảy ra chứ không phải chỉ là dự báo!

More...

Đi dạo quanh nhà

By

Hai hôm nay buổi chiều bố tôi lại cùng tôi đi dạo quanh nhà. Hai bố con đi chơi bằng xe của bộ. Tôi nai nịt gọn gàng: giày thể thao áo phông quần sooc. Bố tôi cũng sành điệu không kém!

Hai bố con đi loanh quanh mấy vòng - đi bộ. Bố tôi bảo cho tôi đi thế để khám phá. Tôi đã biết cách đi dẹp vào sát rìa đường để tránh ô tô xe máy xe đạp. Tôi lại còn biết đứng im nếu bị con chó cún đuổi cắn nữa. Bố tôi khen tôi: Tôm giỏi quá!!!

More...

Khung cửa sổ hai nhà cuối phố...

By

... chẳng hiểu vì sao không khép bao giờ...?

Có gì đâu tại có thẳng củ chuối là tôi cứ suốt ngày mở ra để ... nhìn trộm (suỵt bí mật không thể nói là nhìn cái gì được đâu)!

More...

Nợ đời

By

Tôi nhớ là còn nợ các bạn mấy bức ảnh chụp đầu tháng 11 lúc tôi được bố mua cho rất nhiều đồ mới. Hôm nay tôi tạm post lên đây mấy cái ảnh quần áo mới. Còn lại mấy thứ... tế nhị lắm không post hết lên đây được! ;)

More...