Đi chơi Melinh Plaza - Phần 2

By

Ôi giời ơi giường tủ không à! Chán nhỉ?!!!?

A đây rồi món đò tôi yêu thích!

More...

Đi chơi Melinh Plaza - Phần 1

By

Hôm Chủ nhật vừa rồi bố mẹ tôi cho tôi đi chơi Melinh Plaza. Gọi là "cựu chiến binh" về thăm lại chiến trường xưa - vì tôi trúng thưởng chiếc xe Spacy cũng là ở Trung tâm thương mại này.

Đây là lúc mới đến cửa Melinh Plaza bố mẹ tôi còn đang ở vòng gửi xe thì tôi đã lọt vào đến vòng này!

More...

Chú Ặc min ơi không upload ảnh lên được đâu

By

Cháu có mấy cái ảnh đi chơi Chủ nhật về rất đẹp mà không làm thế nào upload lên đây được. Nó báo lỗi lằng nhằng gì đó dài mấy trang A4 liền á! Cry

More...

Còn một vấn đề nữa chú Ặc min ơi!

By

Đó là tại sao các số liệu về Số người đã xem bài viết (read_nums) ấy nó hiển thị không đồng bộ giống như khi trước ở VN.

Ví dụ như bài đã có mấy Góp ý rồi mà vẫn là 0 lần xem?!? Tongue out

More...

Sao mà không gõ được bất kỹ chữ nào trong blog nhỉ?

By

Cái này là là cháu copy / paste từ Notepad vào mới được ạ! Paste cũng phải paste bằng chuột chứ Ctrl-V cũng không có tác dụng luôn (ngay từ màn hình login đã phải copy / paset bằng mouse rồi!)

More...

Hu hu.. bắt đền chú Ặc min

By

Hu hu hu... hỏng hết template của cháu rồi. Hu hu hu... Cháu bắt đền chú Ặc min!!! Innocent

More...

Bố bận mẹ bận bà bận!

By

Chán thật! Mấy hôm nay bố cứ lúi húi làm gì trong phòng mà khóa cửa không cho mình vào. Bố chỉ chơi với mình có 1 tý lúc đi làm về. Mẹ thì cũng bận bịu lỉnh lỉnh ra 1 chỗ. Bà cũng bận...

More...

Blog nổi tiếng - Tại sao không?

By

Đã là dân bloger ai chẳng muốn blog của mình nổi tiếng (*)! Bạn đã bao giờ tự hỏi: "Làm thế nào để nhiều người biết đến quan tâm và yêu mến blog của mình?". Đó phải là một chiến lược marketing và lăng-xê hoàn toàn nghiêm túc!

Vậy cụ thể là "Làm như thế nào?"

More...

Trường mầm non vnweblogs!

By

Chỉ có 2 ngày mình không vào blog mà thấy nhiều bạn mới quá nhiều anh chị quá! Toàn những người đẹp trai phong độ. Choài choài thế này sắp tổ chức được một Trường mầm non vnweblogs! rồi chú MM ơi! ;)

More...

Data Center bị ốm!

By

Hình như chú MM bảo Data Center bị trục trặc - có khi là tại vì bé Data Center cũng đi tiêm chủng như mình nên bị mệt một chút đóa! Hay là bị lây cảm cúm của chú MM nhỉ

More...