Bọn đầu trọc nguy hiểm?

By

Chiều tối nay có thêm một tên đầu trọc đã xuất hiện tại Hà Nội. Nhận dạng ban đầu của hắn như sau: cao 0 845m nặng ~ 13kg mặc quần hộp áo len da cam đi giày sì po mặt nẻ ngang nẻ dọc ..

Hắn đã trở thành thành viên của Đảng đầu trọc do mẹ của hắn đã đưa hắn đi cạo đầu tối hôm nay. Trông hắn hơi bị hầm hố! :D

Í quên mắ hôm nay hắn đã được 21 tháng 23 ngày tuổi rồi! Cool

More...

Gọi bố rồi!

By

Thế là thằng củ chuối đã biết gọi BỐ - rõ ràng dõng dạc chứ không phải PỒ hay BỒ như trước. Giỏi ghê đấy. Có ai ngờ đâu là nó lại biết đọc trước khi biết nói!!! Bây giờ nó cứ nhìn thấy bìa sách tạp chí nào là nó lao đến tay chỉ vào từng chữ cái và phát âm chữ cái đó!

Nào là A B thì đọc là BỜ chứ không biết đọc là BÊ C cũng thế rồi I rồi U rồi O .. Tóm lại là chả thấy cái thằng nào nó "quái thai" như cái thằng này. Có mỗi 3 câu BÀ MẸ với BỐ thì học mãi mới thuộc. Thế mà chữ cái thì cứ cắm đầu đọc ầm ầm!

Lại còn nhận dạng được tương đối từ số 0 đến số 9 rồi nhé. Nó chẳng đọc được đâu nhưng nếu nó chỉ vào số 1 mà đọc là HAI thì nó còn ấn vào mồm đến khi nào phải đọc là MỘT thì nó mới thôi!

More...

Bận quá

By

Mấy hôm chú cún quậy hết biết mà bố bận quá không blogging cho nó được. Thế mới chết chứ!

More...

Hôm qua nó tè dầm

By

Nửa đêm hôm qua tự nhiên bố nghe tiếng thằng củ chuối khóc ré lên. Thế là bố phải bảo mẹ chạy sang xem có vấn đề gì? Innocent

Thì ra nó tè dầm rồi bà phải xoay người nó để thay quần áo. Nó bị đánh thức giữa đêm nên gắt ngủ khóc ầm lên. Cry

Mẹ lại phải vào nằm cạnh nó một lúc rõ lâu mới về phòng được. Cứ khẻ cựa quậy định dậy chuồn về thì nó lại E..E.. rồi ôm chặt! Xí hổ wá... Tongue out

More...

Li - vơ - phun!

By

Nó lại còn vừa Li-vơ-phun trước khi đi ngủ cơ chứ. Bố bắt đi ngủ thế là gào tướng lên đòi chơi thêm. Gào được mấy câu thì "phun" hết cơm cháo sữa - Thế là đi ngủ đói!

More...

...

By

Hôm nay chả thấy củ chuối phone về cho bố. Chả biết tình hìnhnó thế nào rồi hay lại lượn đi đâu chơi tít rồi quên mất cả bố ở nhà?

Mà cũng chả biết bao giờ thì nó về nhà nữa. Hôm qua hỏi nó thì nó vẫn còn lắc đầu - chưa muốn về!

More...

"Ông sao" tinh tướng!

By

Hôm qua bố về bà ngoại thăm thằng Tôm. Thấy mọi người kể là nó ở nhà bà tinh tướng khệnh khạng lắm: Nào là suốt ngày đòi đi chơi đòi ra ngắm xe cộ ô tô buýt một đêm tè dầm mấy lần (được hôm đầu tiên không tè) đòi ngủ với mẹ đi lại khệnh khà khệnh khạng ..

Đúng là "ông sao" được cả nhà bà vây quanh các bà dì bà bác .. đến hàng vài chục người xúm xít vào nó làm gì nó chả tinh tướng! Thế nhưng bố về cái thì im thin thít ngồi ngoan lắm - lại làm hàng đấy. Với cả cũng sợ bố dúm đít vào còn lâu mới dám thể hiện.

Lơ mơ bố quát cho 1 cái thì...

More...

Làm hàng

By

Thằng củ chuối đi chơi lại còn biết gọi điện về cho bố chứ. Làm hàng kinh nhỉ?! Nó lại còn gọi về Ạ bố tận 3 cái rồi lại còn thơm bố mấy cái nữa chứ.

Khổ nỗi bố có nhìn thấy gì đâu chỉ thấy nó im như thóc. Thế rồi nghe tiếng mẹ nó gọi bà: "Ối giời ơi nó ghê chưa này nó còn thơm bố nó này bà ơi!"

More...

Biết viết gì 5 ngày tới đây?

By

Hôm nay bà ngoại đã lên chơi. Ngày mai là củ chuối về bà tận 5 ngày. Nó đi du lịch là nó sướng thôi. Bố ở nhà hơi bị buồn đấy!

Chả biết nó có gọi điện về để bố còn blog cho nó hay không nữa? Không chờ đến khi nó về thì nó quên tiệt mất thôi!

More...

Test IP log

By

Test test test...

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'372','hl48ruiv7u4knm58h9r6tn3m30','0','Guest','0','54.198.205.153','2018-09-19 00:09:52','/ac542/bo-toi-nghi-ve-toi.html')