Ảnh kỷ niệm 18 tháng tuổi

By

Một số ảnh kỷ niệm ngày Paris Hiltom tròn 18 tháng tuổi. Chụp tư liệu chứ không phải nghệ thuật đâu nhé! :D

Xấu trai như ỉn già như "ông cụ"!

Độ "tương phản" cao!

"Tổ lái" nhi đồng thối tai :D

More...

Hôm nay. Paris Hiltom tròn 18 tháng!

By

Hôm nay mồng 8 tháng 10 năm 2006 Hiltom nhà ta đã được tròn 18 tháng tuổi. Chàng ta đã biết làm rất rất nhiều trò - mỗi vấn đề nói là chả buồn nói gì cả chỉ biết: Ê À ẦM PỒ PẸ ... và :D . Chả bù các bạn khác bằng tuổi nói líu lo đủ thứ!

Một vài bức ảnh kỷ niệm ngày này của Hiltom:

More...

Bản tin cuối ngày

By

Tôm hôm nay được bố mua cho 3 cái quần và 1 cái áo mới - gọi là quà Trung thu - vì hôm qua bố về muộn mí cả trời mưa mí cả nó cũng chả thiếu gì quần áo mí cả Trung thu thì mấy ai mua quần áo mí cả...

Nhưng tại sao lại là 3 cái quần và 1 cái áo - mà không phải là 2 quần 2 áo?

More...

Giải cứu binh nhì... Huy Anh

By

Trưa nay "binh nhì" Huy Anh tự ý đẩy ghế mở lối vào trèo lên cửa sổ để rồi không xuống được. Hai tay níu chặt song cửa người đu đưa như con khỉ con - chắc là sợ hết hồn! Khóc ré 1 hồi bà mới biết và ra gỡ xuống!

More...

Ai nỡ hắt bát canh vào mặt Tôm?

By

Tối! Cả nhà ăn cơm xong! Bà rửa bát! Mẹ tắm! Bố online! Vậy mà Tôm nhà mình bị hắt nguyên một bát canh vào mặt. Nước canh rau cải luộc tràn vào mắt bên phải làm cu cậu cay / đau khóc ré lên. Bố lao ra..

More...

Tan vỡ

By

Thằng củ chuối hôm qua đã dập vỡ điện thoại của bố! Nó kéo cái dây điện từ cái xạc làm cái mobile rơi theo từ độ cao gần 2m! Thế là hôm nay bố không Connecting people được rồi!

More...

Nửa nhà bị ốm

By

23h03 29-9-2006: Cả Tôm và mẹ đều bị ốm. Tôm bị Tào Tháo đuổi còn mẹ thì bị sốt. Thế là mẹ không bế Tôm tối nay. Bà nội phải bế và ru Tôm ngủ. Bây giờ thì Tôm đang ngủ với bà rồi. Bố lo thằng củ chuối cứ té re thế này thì nó lại càng gầy lắm đây.

Dạo này nó không còn béo ị như trước nữa rồi!

More...

20h37 29-9-2006: vnWeblogs.com bị lỗi

By

Lâu lắm trang này mới lại bị lỗi. Xem ra có vẻ như là lỗi thuộc về EVN Telecom. Chán như con gián làm Tôm không bloging được. Cả ngày hôm nay chẳng vào được!

Sáng nay vào trang chủ DigiPower thấy báo là "đang xây dựng" - chẳng biết thế nào?

More...

Tôm hư quá

By

Tối nay Tôm hư quá. Chơi mãi với bố thì không sao mẹ về cái là giở quẻ rất là hư. Đầu tiên là cứ giành đồ chơi của anh Dũng (mà đồ chơi của chị Bấm chứ có phải của anh Dũng hay là Tôm đâu cơ chứ). Khóc ỉ ôi đến là lâu!

More...

Tôm bị sốt

By

Không phải "Tôm sốt cà chua" đâu - bé Heo đừng nuốt nước miếng!!! Tôm bị ốm rồi!

More...