Khoe hàng tý nào!

By

Tôi có mấy món này đem ra khoe hàng tý chơi. Đừng có ai cười tôi nhé! Mấy món này mà cho tôi nghịch thì cứ gọi là tôi sướng phải biết!

Một TabletPC cực đẹp! Một Nokia Smartphone hẳn hoi nhé! Một iPod nữa kìa! Còn cái Desktop - hàng mẫu không bán!

Xoay cái TabletPC đi tý để quảng cáo nào! Màn hình cảm ứng 12 1 inch nhé! Hàng hơi bị "điệu" đấy!

More...

Rách chân

By

Tôm bị rách chân. Xước mu bàn chân bên trái. Vẫn là "Không có tổ chức nào đứng ra nhận trách nhiệm về vụ này"! Mẹ Tôm đoán là sáng đi ăn sáng cùng mẹ rồi tự đi về nhà (có đi dép) nên bị xây xát như thế. Nhưng theo "giám định" của bố thì không phải! Với cả nếu do đi dép thì chỉ đi 1 chút chút thôi là cu cậu kêu toáng lên ngay không thể đi đến lúc nó rách to nhưn thế được. Chắc ở nhà lại có vụ gì đây nhưng mà bà dấu biệt! Bực thật!

More...

Thằng củ chuối weekend?

By

Cuối tuần này thằng củ chuối nhà mình sẽ về bà ngoại với mẹ. Hai mẹ con đi tận 2 ngày thành ra bố hơi bị... nhiều thời gian để hưởng thụ!

More...

Diều giấy

By

(Bố Tôm) - Bé Tôm rất vui và cảm thấy... hãnh diện vì được "gặp" PV Đào Trung Uyên của báo Tuổi trẻ tại vnweblogs. Nhớ lại có lần ở đâu đó đã đọc qua cái tên của tác giả này chuyên mục Nhịp sống trẻ với những câu chuyện cảm động tùy bút "Diều giấy" một lần đọc trên site của Bắc .. Hôm nay xin được đăng lại - muốn mượn suy nghĩ của cô Uyên như một lời nhắn nhủ dành cho bé Tôm: "Con đừng quên con nhé ba mẹ là quê hương..." (*)

More...

Đã lấy Spacy về

By

Chờ đợi mòn mỏi - Từ 5h15 chiều đến 8h30 tối. Nhưng thôi cũng may là không phải đi lần nữa. May nữa là có người nhà nên chọn được xe màu ưng ý. Mệt!!!

More...

Tôm trúng thưởng xe Spacy!

By

Hôm nay Tôm trúng thưởng một xe Honda Spacy! Chương trình bốc thăm may mắn nhân dịp triển lãm Inter-Deco Vietnam 2006 tại Melinh Plaza!

More...

Ngủ rồi

By

Tôm ngủ rồi. Hôm nay chẳng được chơi với bố.

More...

Thương con quá

By

Sorry.. con yêu! Bố rất thương con nhưng...

Bố xin lỗi!

More...

Bố rất yêu con

By

Quả thật "hạnh phúc lớn nhất của đời người là đứa con". Hôm nay bố đã cảm nhận rõ ràng thật rõ ràng về điều đó.

More...

Dạy con chốn đông người

By

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'372','u6ap8fnd06q03322uggmrt9kq2','0','Guest','0','54.198.205.153','2018-09-19 00:09:59','/ac542/bo-toi-nghi-ve-toi/page-4.html')