Mưa gió bão bùng

By

Thời tiết nên mạng chậm quá hay sao ý. Cả blog lẫn rất nhiều trang không vào được - à có vào được nhưng chờ khoảng 30 mới chuyển được 1 link! Thôi để dành hôm khác viết vậy.

Nếu mai trời đẹp bố cho Tôm sang công ty bố chơi rồi về bà ngoại luôn! Đấy là nếu trời không mưa gió bão bùng chứ nếu mưa to làm sao dám cho củ chuối đi!

More...

Củ chuối hay lè nhè quá!

By

Dạo này biết dỗi rồi cứ lè nhè phát bực mình. Còn giãy giãy đập đập 2 chân xuống giường!

More...

Khò rồi...

By

Mấy hôm nay Tôm toàn ngủ với bố - 2 bố con tha hồ chơi thoải mái đến 11-12 giờ đêm. Không bị quát tháo đánh đập gì. Nhưng hôm nay lại đi ngủ sớm thế không biết?

More...

Hiện trường vụ "tai nạn thảm khốc"

By

Đây là hiện trường vụ tai nạn mới nhất của Tôm - 20h25 ngày hôm nay. Nguyên nhân là cu cậu thích trèo lên nóc tap-lô nhưng bị bố cấm trèo từ trên giường. Thế là cậu ra phòng khách đẩy cái ghế mây vào sát tap-lô và cứ thế trèo thẳng lên đỉnh. (Nó cũng thông minh thật đấy chứ!)

Vì trèo bằng thành ghế nên cậu bị... úp mặt vào tường. Ấm ơ một hồi cậu ta loay hoay muốn xuống. Rón ra rón rén rồi ngã ngửa và rơi thẳng xuống... May mà lại rơi đúng cái ghế! Hú hồn hú vía...

More...

Tôm đã tự xúc cơm để ăn

By

Hôm nay bé Tôm nhà mình đã được 1 năm 4 tháng 2 ngày! (Tức là 489 ngày tuổi rồi đấy!)

Tôm đã biết tự xúc cơm ăn. Rất là giỏi đấy nhé. Tuy nhiên Tôm cầm thìa cứ như là người ta cầm... xẻng ấy. Hôm trước cầm đũa thì cứ như là họa sỹ cầm bút vẽ. Tiếc là bố không kịp chụp cho Tôm một cái ảnh vì lúc ấy bố đang vội... chén - bố đói quá!

More...

Bố về muộn quá

By

Hơn 10 giờ đêm bố mới đi làm về. Mình chỉ kịp chạy ra cho bố bế có mấy... giây. Rồi bố mình lại thả mình xuống để đi tắm. Bố mình tắm xong thì mình đã ngủ khò khò rồi! Hì hì ...

More...

Bà bà ..

By

Tôi đã biết gọi "Bà bà"! Mọi người có vẻ trầm trồ. Thực ra tôi biết đi sớm nên biết nói muộn là đương nhiên. Vậy mà mẹ tôi có vẻ "thần tượng" tôi lắm. Thường thôi!

More...

Một thời đã xa

By

Những hình ảnh chưa từng được biết đến...

Khi xưa ta bé ta ngu...

...ta hay lấy dây thun ta bắn...

More...

Sáng chủ nhật mà thằng củ chuối dậy sớm quá

By

Thằng củ chuối nó không phân biệt được ngày nghỉ nên nó cứ dậy sớm "như thường lệ". Luỵch uỵch đi ăn sáng làm bố tỉnh cả ngủ!

More...

Cười tươi

By

... giống như địa chủ trước năm 1954 được mùa vậy!

(Môi đỏ như tô son)

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'372','cb22qiet0l3dglfgo8mqna2tp4','0','Guest','0','54.198.205.153','2018-09-19 01:21:13','/ac542/bo-toi-nghi-ve-toi/page-5.html')