Con trai đã nhận dạng được chữ O

By

Tôm rất giỏi. Sau mấy hôm được mẹ dạy đã nhận dạng được chữ O - mà nói chung cả số 0 thì Tôm nhà ta vẫn gọi là chữ O tất! Mở tờ tạp chí nào ra lật đến 1 trang có chữ O - dĩ nhiên phải cỡ to to một chút - mà hỏi Tôm là "Chữ O đâu nào?" thì Tôm cứ gọi là chỉ trúng phóc!

Hehe con trai giỏi lắm!

More...

Thằng củ chuối lại làm hỏng đồ của bố

By

Hôm nay nó vừa đập hỏng cái đầu DVD Karaoke của bố. Vậy là sau khi làm hỏng cái đầu thu truyền hình kỹ thuật số mặt đất thì bây giờ đến cái đầu DVD. Chắc mai ngày kia gì đó là cái amply!

Bà nội trông nom như dở hơi chả tập trung vào chuyên môn gì cả! Điên hết cả tiết - hôm nay lại là mồng 1 chứ! Cú đời!!!

More...

Tôm đã về bà ngoại

By

Bố ở nhà 1 mình được hưởng mấy ngày "đời sống cao" như đi nghỉ mát! Sướng quá xá! Hehehehe... Về bà mà có kiếm được mấy cái bình sữa thì chụp ảnh gửi tặng chú Hà An nha Tôm!

1. Nghe CD của AC&M trên hệ thống Audigy II ZS Pro 9000!

2. Xem DVD Finding Nemo I trên hệ thống âm thanh rạp hát tại gia 5.1 THX.

3. Uống nước mát và hoa quả để lạnh.

4. Gác chân lên tận thành ghế!

5. Karaoke 6 số - hát khản tiếng!

6. Chat chit cả đêm ko phiền đồng chí con!

7. Cả đêm (sẽ) không ai ọ ẹ hay tè dầm ra người!

More...

Khệnh khạng là như thế nào?

By

Bố tôi bảo tôi khệnh khạng. Thú thực là tôi chả biết khệnh khạng là như thế nào? Đây này không tin các bạn xem ảnh tôi mà xem!

Thế này mà bảo tôi là khệnh khạng. Cùng lắm chỉ gọi tôi là phè phỡn thôi chứ! Sorry vì ảnh chụp bằng điện thoại nên chất lượng tệ wá!

More...

Củ chuối đang đi chơi

By

Bố phải tranh thủ làm ván Đế chế với bác Mạnh. Nó mà về phá thì có mà chơi vào mắt! Thằng củ chuối kia... :)

More...

Ọ ẹ suốt đêm

By

"Thằng củ chuối" đi chơi về mệt hay sao mà suốt đêm cứ ê a ọ ẹ làm bố mẹ chả ngủ được gì cả! Lại còn bị mẹ quát cho. Hình như nó nóng nữa nên lúc bỏ bỉm ra quay quạt vào là cu cậu bắt đầu ngủ ngon lành! Thằng này nóng giống hệt bố hồi bé nhóc con ạ :) :) :)

Mẹ nó kể bào dì Hoài kêu nó khệnh khạng quá. Lên Vườn cổ tích cứ túm áo lẳng con nhà người ta ra. Cứ đứa nào cản đường là bị lẳng ra ngoài :( Lúc về đi ăn ở Mai Hắc Đế thì nó 1 mình 1 ghế nửa nằm nửa ngồi kiểu rất ngả ngớn phè phỡn và tinh tướng!!!

Hôm nay nó 1 tuổi 2 tháng 3 ngày rồi đấy.

More...

Hai mẹ con đi chơi muộn quá!

By

Bố đi làm về đã gần 3h chiều. Thấy bà bảo 2 mẹ con vừa đi được mấy phút. Bố gọi điện thị "mẹ Mung" bảo vừa lên xe buýt. Đi muộn thế trời thì xầm xì tối xịt!

Mưa gió thế này chơi bời gì. Chả lẽ bố lại không cho đi!!!

More...

Thằng củ chuối béo ị

By

Cái mũ bò cô Hương mua cho Tôm rất đẹp dù hơi chật 1 chút. Đội vào trông rất ngộ và đáng yêu. Lại hơi có vẻ... tay chơi hết thời nữa chứ! :)

Nhưng cái áo cô Hương mua cho chắc lại phải cho anh Dũng rồi. Thằng củ chuối mặc vào chật quá - trông nó cứ thế nào ấy: vừa hài hài vừa ngu ngu vừa xấu xấu :) :) :) Bởi vì nó vừa chật lại vừa màu vàng - trời hôm nay lại hơi lạnh nên da cu cậu hơi... tối màu hơn mọi hôm. Mà chú "củ chuối" nhà ta thì cứ phải mặc quần áo dài rộng 1 chút trông mới đỡ... ghét! :)

Mẹ Mung cũng phải bảo là "trông nó hôm nay cứ thế nào ý"!!! Bố thì thấy nó béo béo đen đen hehehehehehe. Xấu trai wá...!!! :)

More...

Hôm kia bố bận...

By

...nên chẳng vào blog của con viết gì. :)

Hôm đó con về bà ngoại lên. Thấy mẹ kể là về đấy tinh tướng lắm. Lúc lên thì không thèm thơm ai. Lúc chuẩn bị về thì chạy ra thơm mỗi người 2 cái. Đúng là "thằng củ chuối" nhà mình rồi!

À lại còn cứ xuống xe buýt là phải nhìn quanh tìm ngay 1 cái xe buýt để BYE BYE nó chứ. Kể vừa đang ngủ mà xuống xe cũng phải bật dậy ngó quanh để BYE BYE xe buýt. :) Funny quá...

More...

Thằng "củ chuối" đã về bà ngoại từ trưa...

By

Chiều bố gọi điện về thì bà ngoại và 2 mẹ con đi ăn cháo cá :). Tối bố gọi điện về thì thấy thằng củ chuối cứ hét um lên trong điện thoại đến nỗi bố không còn nghe được mẹ nói gì :(. Thấy mẹ Mung bảo hình như bà Hương nào đó sang muốn bế "thằng củ chuối" nhà mình nhưng mà nó không cho nên hét um lên như thế đấy).

Chuối nhất là bây giờ nó không thích gì là nó cứ lắc đầu nguầy nguậy và hét lên. Nó không khóc như ngày xưa nữa đâu :)!

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'372','ria0lcc22k7k09089car0sov53','0','Guest','0','54.198.205.153','2018-09-19 00:51:49','/ac542/bo-toi-nghi-ve-toi/page-6.html')