Kiếp nghèo vòng quanh thế giới!

By

Mỹ Pháp Anh Ý Cuba...

Ở Mỹ dân nghèo là dân không có xe hơi. Do nhà nọ ở cách nhà kia quá xa và tất cả đều xa siêu thị tiệm hớt tóc quán nhậu nên không có xe hơi coi như không đi đâu được cả. Thậm chí ở một bang bên Mỹ thay vì tuyên án tù quan toà chỉ cần tuyên án tịch thu xe. Thế là phạm nhân coi như bị cầm tù trong nhà cho tới chết.

Ở Pháp dân nghèo là dân không được uống rượu vang. Có nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rượu vang ở Pháp còn nhiều hơn nước lã toàn bộ mọi người sáng uống chiều uống trưa uống. Gặp nhau thay vì hỏi có khoẻ không dân Pháp lại hỏi: Có uống rượu vang không? Dân Pháp còn ngạc nhiên khi thấy dân Mỹ phải dùng tàu không gian để lên mặt trăng trong khi dân Pháp chỉ cần xếp các thùng rượu là chỉ một tuần sau đủ chiều cao để tới. Vì vậy không đủ tiền uống rượu vang tại Pháp coi như nghèo nhất thế gian.

More...

“Con vẫn chờ ba thực hiện lời hứa...”

By

 

Đề: Em hãy kể một câu chuyện vui hoặc buồn đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng em.

Bài làm: Ai cũng có được một người ba để chăm lo để bảo vệ để dạy ta nên người. Hầu hết đều có hạnh phúc được ở bên cạnh ba cho đến khi ba lìa đời còn tôi thì không được như thế.

More...

Tôm cẩn thận!

By

Tom là một cậu bé hiếu động. Hôm nay Tom vừa bưng đĩa thức ăn nóng vừa chạy rầm rầm xuống cầu thang. Mẹ hét lên:

- Tom con không đi nhẹ nhàng hơn được à cẩn thận kẻo ngã đó.

- Mẹ đừng lo con đã bám chắc vào cái đĩa rồi.

More...

Ngoại hạng

By

Bố Tom đến đón con ở trường mẫu giáo. Vào phòng thứ nhất có bảng đề “Học sinh ngoan” nhìn quanh không thấy Tom đâu cả.

Ghé qua phòng thứ hai “Học sinh trung bình” cũng không thấy. Đến phòng thứ ba “Học sinh cá biệt” vẫn không thấy.

Cuối cùng đến cuối hành lang ông bố thấy một buồng nhỏ có bảng đề “Tom”.

More...

Bài văn 9 5 điểm gây xôn xao thành phố Vinh

By

Đề bài: “Em hãy phát biểu cảm nghĩ về một người thân yêu nhất”

Bài làm:

Trong cuộc sống hàng ngày có biết bao nhiêu người đáng để chúng ta thương yêu và dành nhiều tình cảm. Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ rằng người thân yêu nhất của bạn là ai chưa? Với mọi người câu trả lời ấy có thể là ông bà là mẹ là anh chị hoặc cũng có thể là bạn bè chẳng hạn. Còn riêng tôi hình ảnh người bố sẽ mãi mãi là ngọn lửa thiêng liêng sưởi ấm tâm hồn tôi mãi tận sau này.

Bố tôi không may mắn như những người đàn ông khác. Trong suốt cuộc đời bố có lẽ không bao giờ được sống trong sự sung sướng vui vẻ. Bốn mươi tuổi khi chưa đi được nửa chặng đời người bố đã phải sống chung với bao nhiêu bệnh tật: Đầu tiên đó chỉ là những cơn đau dạ dày rồi tiếp đến lại xuất hiện thêm nhiều biến chứng. Trước đây khi còn khỏe mạnh bao giờ bố cũng rất phong độ.

More...

Đây mới thực sự là KINH HOÀNG!

By

"Bị bão cuốn bay cả trăm mét cháu bé 1 tuổi vẫn bình an" - Tôi đọc bài báo này mà người cứ run lẩy bẩy vì sợ! Hú hồn nếu là tôi thì ẹ ẹ...

More...

Thói quen xấu của Paris Hiltom

By

Tôm mút tay xoắn tóc ngoáy mũi cho lên miệng… ăn. Cần loại bỏ ngay các tật xấu này nếu không rất có hại đến sức khỏe thể chất thậm chí tâm lý của Tôm về lâu về dài.

More...

Ảnh chụp từ vệ tinh: Siêu bão Xangsane (cập nhật liên tục)

By

Ảnh do Hải quân Hoa Kỳ cung cấp xem trực tiếp tại trang web sau:

More...

Bé Heo tặng Tôm bài thơ con cóc

By

Anh như con muỗi Anophen

Em như cô gái ngủ quên mắc màn .

"Rắp tâm" anh mới mò sang.

Đốt cho một phát...em lăn ốm liền!

Ngờ đâu em ốm triền miên

Sau hơn 9 tháng tự nhiên bệnh lành

Sinh ra con muỗi...giống anh.

Lớn lên nó cũng đốt quanh xóm làng

More...

Con "giận"

By

Cô giáo Mèo ú bắt học sinh tả về con vật mình yêu thích nhất. TOM về bắt một con rận nghiên cứu và tả rất chi tiết tất nhiên là cô giáo không hài lòng Cô bắt TOM làm lại bài văn là hãy tả con chó nhà em.

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'372','sg69g9vb85jsrq2m3aedgj5id7','0','Guest','0','54.198.205.153','2018-09-19 00:25:03','/ac577/suu-tam-tu-internet.html')