Trường mầm non vnweblogs!

By

Chỉ có 2 ngày mình không vào blog mà thấy nhiều bạn mới quá nhiều anh chị quá! Toàn những người đẹp trai phong độ. Choài choài thế này sắp tổ chức được một Trường mầm non vnweblogs! rồi chú MM ơi! ;)

More...

Data Center bị ốm!

By

Hình như chú MM bảo Data Center bị trục trặc - có khi là tại vì bé Data Center cũng đi tiêm chủng như mình nên bị mệt một chút đóa! Hay là bị lây cảm cúm của chú MM nhỉ

More...

Con muỗi!

By

Oh yeah..! Đối với tôi thì tiêm là con muỗi - con muỗi theo nghĩa đen của nó. Từ lúc sơ sinh tôi đã nổi tiếng là "lỳ đòn" trong cái khoản tiêm chích này!

Hôm nọ đi tiêm lần 1 bác sỹ khen là: "Huy Anh giỏi quá!" rồi thì là "Huy Anh ngoan quá!" làm cho tôi toác cả cái mũi tẹt ra! Hi hi :D

More...

Nổi tiếng!

By

Hi hi!

Hi hi hi!

Hi hi hi hi...! Tôi lại được nổi tiếng một lần nữa - khoái quá! Lần này là được xuất hiện trên Cổng thông tin điện tử http://www.vnfeeds.com (VNF Portal). Blog của tôi được link vào mục Cá nhân đấy các bạn ạ - http://www.vnfeeds.com/Huy_Anh s_blog!/ ! Có vẻ như công nghệ lăng xê của Papager cũng hiệu quả đấy chứ :) Cảm ơn chú Khoa Huynh!

More...

Headline

By

More...

Hôm nay "phát hành" xe mới!

By

Vậy là con xe Spacy trúng thưởng của tôi hôm nay đã được cho "ra đời". Bố tôi gọi thợ đến nhà từ trưa để châm nước vào ắc-quy nạp điện và lắp một số phụ kiện linh tinh.

Buổi trưa cho nó chạy rốt-đa mấy tiếng đồng hồ. Chiều cả nhà tôi cưỡi lên nó đi vòng vèo uốn éo. Tôi thấy lạ lắm nhưng mà thích!

More...

Khát vọng của Tôm!

By

Tôm muốn ôm cả đất. Tôm muốn ôm cả trời. Mà trời ơi đất ơi...

Thằng củ chuối ra giữa đường nằm nghịch kìa!

More...

Rách mặt

By

Sáng nay bà cho tôi ăn cháo. Đang ăn thì tôi đánh rơi cái đồ chơi ra ngoài cửa sổ. Thế là tôi lao vòng qua cửa để chạy ra lấy. Đâu ngờ hấp tấp qua nên lao đầu vào cạnh cửa!

Một vết rách bên má phải dài khoảng 5-6cm. Nhưng tôi không khóc! Bà tôi lo cuống cuồng vì tưởng là chấn thương đến cả mắt của tôi. Nhưng may là chỉ rách má lấy đá lạnh chườm một lát!

More...

Cô đơn

By

Alone!

Home alone!

More...

Nghiêm trọng

By

Đã 2 ngày nay Tôm không ăn uống được mấy!

Sáng hôm Thứ 4 bố và bà đưa con qua số 4 Tây Sơn tiêm vacxin Viêm não Nhật Bản. Theo như thông lệ thì vacxin này không gây sốt hay vấn đề gì cả. Vậy mà từ đó đến giờ con chả ăn uống gì lo ghê! Đã vậy chiều nay nhấm nháp được cốc xoài xay thì tối bố "tung hứng" con làm con lại trớ hết ra nhà tung tóe...

More...