Đêm bị đánh ngày bị đánh!

By

Đêm hôm qua và tối hôm nay tôi bị quát rồi đánh mất lần. Lè nhè ăn vạ - đánh! Khóc lóc đòi đi chơi - đánh! Không chịu ngủ vùng dậy nghịch - đánh! Vứt đau mất ví tiền của bố - đánh! Đòi bố đá bóng cùng trong nhà không được nên khóc nhè - đánh!..

Khóc - Đánh - Khóc - Càng đánh - Càng khóc - Càng đánh nữa - Im!!!

More...

Khốn khổ!

By

Nước dãi (nước miếng) chảy ròng ròng ướt mấy cái áo trong 1 ngày; Cả ngày chả ăn gì chỉ uống tý sữa và nước cam; Sốt nữa! Điều gì đang xảy ra với tôi?

More...

Ảnh kỷ niệm 18 tháng tuổi

By

Một số ảnh kỷ niệm ngày Paris Hiltom tròn 18 tháng tuổi. Chụp tư liệu chứ không phải nghệ thuật đâu nhé! :D

Xấu trai như ỉn già như "ông cụ"!

Độ "tương phản" cao!

"Tổ lái" nhi đồng thối tai :D

More...

Hôm nay sinh nhật papager!

By

Happy Birthday Papager!

More...

Được lên TV thích thật!

By

Vậy là cuối cùng tôi cũng đã được lên TV! Tôi biết rằng ngay bây giờ ai cũng sẽ hỏi là "kênh nào vậy?". Xin thưa: Truyền hình cáp kênh Component (*). Rất nhiều người trong gia đình tôi phải dán mắt vào màn hình để được chiêm ngưỡng chân dung Paris Hiltom qua những thước phim sống động của đoàn làm phim Pinnacle Studio. Và một số kỹ xảo được thực hiện bởi xưởng phim 3dsMAX!

Đáng lẽ tôi upload nó lên YouTube rồi nhưng vì nó lớn quá nên chưa có được. Tôi đang đàm phán để cắt cúp chương trình cho nó vừa vặn up lên YouTube! Các bạn quan tâm có thể xem thêm link dưới đây:

More...

Hôm nay. Paris Hiltom tròn 18 tháng!

By

Hôm nay mồng 8 tháng 10 năm 2006 Hiltom nhà ta đã được tròn 18 tháng tuổi. Chàng ta đã biết làm rất rất nhiều trò - mỗi vấn đề nói là chả buồn nói gì cả chỉ biết: Ê À ẦM PỒ PẸ ... và :D . Chả bù các bạn khác bằng tuổi nói líu lo đủ thứ!

Một vài bức ảnh kỷ niệm ngày này của Hiltom:

More...

Bản tin cuối ngày

By

Tôm hôm nay được bố mua cho 3 cái quần và 1 cái áo mới - gọi là quà Trung thu - vì hôm qua bố về muộn mí cả trời mưa mí cả nó cũng chả thiếu gì quần áo mí cả Trung thu thì mấy ai mua quần áo mí cả...

Nhưng tại sao lại là 3 cái quần và 1 cái áo - mà không phải là 2 quần 2 áo?

More...

Chỉ còn 01 ngày nữa...

By

Ngày mai 20h00 chương trình sẽ bắt đầu. Tại 21° 1 12.28"N; 105°48 32.56"E

More...

Ca sỹ Mỹ Linh ghé thăm blog của tôi?

By

Quả là một tin vô cùng giật gân và hờ ót hót!!! Ai có thể tượng tượng ra là ca sỹ Mỹ Linh - 1 trong số ít những diva của nền nhạc nhẹ Việt Nam - lại ghé chơi trên blog của Huy Anh Paris Hiltom? Người đó chỉ có thể là bố con tôi! :D

Trông tôi có giống Mỹ Linh đang hát không? :D :D :D

More...

Chỉ còn 2 ngày nữa!

By

Nổi danh trong giới showbiz Hà Thành nhờ khả năng lăng-xê cực kỳ hiệu quả! Đã từng đưa 3 ca sĩ từ con số 0 trở thành những ngôi sao! Đó là đôi nét sơ phác về ông bầu của Paris Hiltom: Mr Hà Quang Papa!

Như các bạn đã biết để trở thành một ngôi sao và có một vị trí ổn định trong lòng công chúng (nằm ở tim gan hoặc phổi cũng được) không đơn giản là chỉ cần 1-2 bài báo. Vì vậy ông bố bầu hay còn gọi là papager (ghép bởi papa và manager) của Paris Hiltom quyết định đi một nước cờ táo bạo: Cho Tôm xuất hiện trên truyền hình!!!

More...