Đặc biệt!

By

Chỉ còn 3 ngày nữa!

Một sự kiện đặc biệt & duy nhất

Lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam!

More...

Đây mới thực sự là KINH HOÀNG!

By

"Bị bão cuốn bay cả trăm mét cháu bé 1 tuổi vẫn bình an" - Tôi đọc bài báo này mà người cứ run lẩy bẩy vì sợ! Hú hồn nếu là tôi thì ẹ ẹ...

More...

Giải cứu binh nhì... Huy Anh

By

Trưa nay "binh nhì" Huy Anh tự ý đẩy ghế mở lối vào trèo lên cửa sổ để rồi không xuống được. Hai tay níu chặt song cửa người đu đưa như con khỉ con - chắc là sợ hết hồn! Khóc ré 1 hồi bà mới biết và ra gỡ xuống!

More...

Suýt nữa thì...

By

Chiều nay mẹ tôi được nghỉ làm sớm! Mama về đâu đó lúc 3 rưỡi 4 giờ tôi cũng không nhớ lắm! Một "đường dây nóng" ngay lập tức được thiết lập đến số điện thoại 091.xxxx.6869 đề nghị "Cho Tôm ra Vincom chơi" - Papa OK ngay lập tức!

More...

Ai nỡ hắt bát canh vào mặt Tôm?

By

Tối! Cả nhà ăn cơm xong! Bà rửa bát! Mẹ tắm! Bố online! Vậy mà Tôm nhà mình bị hắt nguyên một bát canh vào mặt. Nước canh rau cải luộc tràn vào mắt bên phải làm cu cậu cay / đau khóc ré lên. Bố lao ra..

More...

Đẹp quá nhưng không sài được!

By

Chú Ặc min ơi sao Tôm không thay được cái logo này vào cái ảnh BokeLand trong cái template của Tôm? Thay vào nó không có tác dụng gì cả!

More...

Vì sao tôi trở thành Paris Hiltom

By

More...

Thói quen xấu của Paris Hiltom

By

Tôm mút tay xoắn tóc ngoáy mũi cho lên miệng… ăn. Cần loại bỏ ngay các tật xấu này nếu không rất có hại đến sức khỏe thể chất thậm chí tâm lý của Tôm về lâu về dài.

More...

Sợ quá - khủng khiếp quá!

By

Tối hôm qua trong lúc cả nhà đang "ai làm việc người nấy" tôi đã làm một việc "động trời" để rồi sau đó đúng là "ông trời" động thật!

Lúc đó bố tôi thì lên mạng mẹ tôi thì tắm còn bà thì đi ra ngoài. Tôi lò dò đi quanh nhà chơi và nhìn thấy 1 cái dây điện màu đen hết sức hấp dẫn...

More...

Tan vỡ

By

Thằng củ chuối hôm qua đã dập vỡ điện thoại của bố! Nó kéo cái dây điện từ cái xạc làm cái mobile rơi theo từ độ cao gần 2m! Thế là hôm nay bố không Connecting people được rồi!

More...