Biết gì?

By

Hôm qua bố tôi vừa dạy tôi thêm một số chữ cái. Mấy chữ này bây giờ tôi có thể "đọc" vanh vách đấy nhá! Đó là:

O

Y

B

G

L

X

2

3

Tôi giỏi thật đấy! Tôi cũng phải công nhận là tôi quá giỏi! Nhưng các bạn có biết "đọc" ở đây có nghĩa là gì không? Có nghĩa là khi bố tôi hỏi: "Chữ X đâu?" thì tôi chỉ đúng vào chữ đó! Và nếu tôi chỉ vào chữ X mà bố tôi cứ cố tình gọi đó là chữ khác (B Y L chẳng hạn) thì tôi cứ ấn vào mồm bố tôi và Ê Ê phản đối đến khi bố tôi đọc đúng là "Ích xì" thì mới thôi! Hè...

More...

Tại sao?

By

Tại sao lại cứ phải là Merry Christmas và Happy New Year - mà không phải là Happy Christmas và Merry New Year?

Nhỉ? Tại sao lại thế nhỉ? Cô chú nào am hiểu giải thích giúp cháu với được không?

More...

Cuối cùng thì cũng blogging được!

By

Sự cố cáp quang quả là khủng khiếp! Vì tôi là thuê bao của VDC ("VDC đã chủ động thực hiện việc lọc ứng dụng và lọc khách hàng để ưu tiên đường truyền trong vài ngày qua") nên có hơi bị ảnh hưởng một tị!

Cái gọi là hơi hơi ấy - có nghĩa là đã mấy ngày tôi không thể blogging! Nhưng mà thôi chiện của tôi là chiện nhỏ phải biết hi sinh cho những cái lớn lao khác!

Hi vọng sẽ sớm blogging bình thường! See you soon!

More...

Số trang là gì cơ?

By

Tôi biết thêm được chữ B và chữ Y. Thực ra nó là cái từ BOY ở trên áo của tôi. Chữ O thì tôi biết lâu rồi còn hai chữ này tôi mới được dạy thôi. Tuy nhiên tôi nhớ rất dai và thường hay "túm" mọi người lại để khoe "học thức uyên thâm" của mình!!!

Tôi lại còn biết đâu là số. Và phải xoay như thế nào để đúng chiều cuốn sách - tức là xoay làm sao để cái số nó nằm trong lòng mình á! Cái số này bố mẹ tôi gọi là cái số trang.

Số trang là cái gì cơ?!?!?

More...

Ảnh Noel của tui nè!

By

Đẹp dịu dàng... và hơi chói lóa!!!!

 Ông già Noel đang trao quà cho tôi và anh Dũng. Nhân vật đứng ké bên cạnh là chị Hoa. Chị Hoa mãi hôm nay mới có bà già Noel tặng quà. He he...

Sướng quá!

Béo ị như ông già Noel. Tui đang tập leo trèo để sang năm đi chui ống khói!

More...

Đi chơi Noel hơi bị thích!

By

Cả ngày nay tôi được đi chơi Noel được mua quần áo mới được sang nhà dì Hoài và bác Hiền chơi. Được dì mua cho ô tô mới được mẹ mua cho một bộ quần áo đẹp... ve kêu. Lại còn được gì Hoài khen "thằng này bây giờ lớn rồi khôn ghê"!

Nhiều ảnh đẹp nhưng vì mama không mang cable của máy ảnh về nên không up lên đây nóng hổi được. Ján như con chán!

More...

Bà ngoại lên chơi

By

Bà ngoại lên trông tôi mấy ngày cho bà nội về quê ăn cưới. Được thể nhân vụ sứt môi lồi mỡ tôi nhõng nhẽo mè nheo kinh khủng! Cứ trái ý tôi 1 tý là tôi khóc. Ê hê...

Trông tôi hơi bị Gua mề!!!

Hôm nay tôi biểu diễn màn nhận dạng chữ O cho bà ngoại xem. Tất cả các font size tôi đều nhận dạng ngon lành hết! Có chú MM và CUTIBD biết trong lĩnh vực phần mềm thì nhận dạng ký tự quang học cho mọi loại font là hơi bị khờ o kho sắc khó đấy nhá!

Tôi có giỏi không nào (tuy hơi sứt sẹo tý chút!)

More...

Vập môi lồi mỡ!!

By

Eo ôi kinh quá - vập môi lồi mỡ!

Tôi vừa bị ngã - một cú ngã đau đớn. Tôi chạy trên nền nhà và bị ngã sấp mặt. Cú ngã đầu tiên tôi vập nhẹ mặt xuống nền gạch nhưng không có vấn đề gì! Tôi nhỏm dậy lao đi - và dính chưởng cú ngã thứ 2 liên tiếp. Lúc này môi dưới của tôi dí chặt xuống nền gạch còn răng cửa hàm trên thì... dí chặt xuống môi dưới của tôi!

Kết quả là tôi tóe máu bố tôi phải lấy khăn mặt ướt lau màu chảy tuôn trào một lúc nó mới bớt đi. Bà tôi đang mang trả ghế nhà bác Nguyệt cũng vội chạy về "ứng cứu".

Bây giờ nó đang lòi một miếng mỡ ở vết thương ra đây này. Hu hu...!

More...

Tôm cẩn thận!

By

Tom là một cậu bé hiếu động. Hôm nay Tom vừa bưng đĩa thức ăn nóng vừa chạy rầm rầm xuống cầu thang. Mẹ hét lên:

- Tom con không đi nhẹ nhàng hơn được à cẩn thận kẻo ngã đó.

- Mẹ đừng lo con đã bám chắc vào cái đĩa rồi.

More...

Bận quá

By

Mấy hôm chú cún quậy hết biết mà bố bận quá không blogging cho nó được. Thế mới chết chứ!

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'372','r6h21gs3th23t5dp49ubcev914','0','Guest','0','54.198.205.153','2018-09-19 00:14:06','/news/page-3.html')