Gua mề!

By

Hôm nay bà và mẹ tôi cho tôi mặc cái áo ca-rô hơi bị dày - chất nó nửa len nửa dạ! Kèm với nó là cái quần lụng thà thụng thụng!

Bố tôi đi làm về nhìn thấy tôi bảo là "trông con hơi bị gua mề đấy"! Tôi chả hiểu gua mề là cái giống gì? Innocent

More...

Tôi đi du lịch đã về!

By

Mấy hôm đi chơi chẳng được bloging gì cả chán thế cơ chứ. Thế nên về đến nhà cái là tôi lao đến PC để vào blog ngay.

Bà ngoại phải giữ ghế cho tôi vào blog!

More...

...

By

Hôm nay chả thấy củ chuối phone về cho bố. Chả biết tình hìnhnó thế nào rồi hay lại lượn đi đâu chơi tít rồi quên mất cả bố ở nhà?

Mà cũng chả biết bao giờ thì nó về nhà nữa. Hôm qua hỏi nó thì nó vẫn còn lắc đầu - chưa muốn về!

More...

"Ông sao" tinh tướng!

By

Hôm qua bố về bà ngoại thăm thằng Tôm. Thấy mọi người kể là nó ở nhà bà tinh tướng khệnh khạng lắm: Nào là suốt ngày đòi đi chơi đòi ra ngắm xe cộ ô tô buýt một đêm tè dầm mấy lần (được hôm đầu tiên không tè) đòi ngủ với mẹ đi lại khệnh khà khệnh khạng ..

Đúng là "ông sao" được cả nhà bà vây quanh các bà dì bà bác .. đến hàng vài chục người xúm xít vào nó làm gì nó chả tinh tướng! Thế nhưng bố về cái thì im thin thít ngồi ngoan lắm - lại làm hàng đấy. Với cả cũng sợ bố dúm đít vào còn lâu mới dám thể hiện.

Lơ mơ bố quát cho 1 cái thì...

More...

Làm hàng

By

Thằng củ chuối đi chơi lại còn biết gọi điện về cho bố chứ. Làm hàng kinh nhỉ?! Nó lại còn gọi về Ạ bố tận 3 cái rồi lại còn thơm bố mấy cái nữa chứ.

Khổ nỗi bố có nhìn thấy gì đâu chỉ thấy nó im như thóc. Thế rồi nghe tiếng mẹ nó gọi bà: "Ối giời ơi nó ghê chưa này nó còn thơm bố nó này bà ơi!"

More...

Biết viết gì 5 ngày tới đây?

By

Hôm nay bà ngoại đã lên chơi. Ngày mai là củ chuối về bà tận 5 ngày. Nó đi du lịch là nó sướng thôi. Bố ở nhà hơi bị buồn đấy!

Chả biết nó có gọi điện về để bố còn blog cho nó hay không nữa? Không chờ đến khi nó về thì nó quên tiệt mất thôi!

More...

Sharing...

By

Hôm nay tôi phải chọn ra những quần áo đã cũ không dùng đến để đem cho. "Bé con" may mắn được xài đồ của tôi là con dì Liên nhà bà Hưng. Ôi quần áo của tôi từ bé đến giờ nó mới nhiều và đẹp làm sao. Thế này thì con dì Liên sướng quá sướng nhất rùi!

Rất nhiều quần áo đẹp còn mới nguyên và "sành điệu củ kiệu". Thế nhưng tôi không mặc vừa nữa rồi. Đơn giản - bởi vì (trộm vía) Tôi lớn nhanh như Mentos thả vào Coca! Ha ha...

More...

Bố về muộn quá

By

Hôm nay chẳng được đi dạo quanh nhà như mấy hôm rồi. Bố đi làm về muộn quá và cũng do trời Hà Nội chiều nay trở lạnh nữa!

Thế là bỏ lỡ cơ hội diện mấy bộ quần áo mới!!! Lè... Tongue out

More...

Test IP log

By

Test test test...

More...

Một ngày Chủ nhật tuột vòi!

By

2day quả là 1 ngày Chủ nhật tuột vòi - một ngày Chủ nhục! Sáng ra tôi ngủ dậy mới ậm ẹ 1-2 câu đã thấy bố tôi lao sang phòng đón tôi rồi tôi lại thấy cả mẹ tôi cũng ở nhà Laughing rồi tôi lại còn được leo lên nhảy múa trên giường của bố mẹ tôi! Woa...

9h30 tôi được đi chơi và mua sắm. Úi trùi ui tôi được sắm gần chục loại quần áo - anh Dũng còn được tặng 1 cái giống như của tôi. Trưa về tôi ngủ gật trên đường đi. Về đến nhà thì thấy bao nhiêu là đồ ăn: Tôi chén no nê: sữa chua kem xoài ..

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'372','vjvgnet2jrrlmv1f1iee0f3476','0','Guest','0','54.198.205.153','2018-09-19 00:23:47','/news/page-5.html')