"Bão"

By

Theo tin mới nhất từ "Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương" khoảng từ 9h30 đến 12h30 trưa hôm nay sẽ có một cơn "bão" đổ bộ theo tôi trong chuyến đi mua sắm ăn chơi hoành tráng dành riêng cho tôi vào this weekend!

Hi vọng bão sẽ xảy ra chứ không phải chỉ là dự báo!

More...

Đi dạo quanh nhà

By

Hai hôm nay buổi chiều bố tôi lại cùng tôi đi dạo quanh nhà. Hai bố con đi chơi bằng xe của bộ. Tôi nai nịt gọn gàng: giày thể thao áo phông quần sooc. Bố tôi cũng sành điệu không kém!

Hai bố con đi loanh quanh mấy vòng - đi bộ. Bố tôi bảo cho tôi đi thế để khám phá. Tôi đã biết cách đi dẹp vào sát rìa đường để tránh ô tô xe máy xe đạp. Tôi lại còn biết đứng im nếu bị con chó cún đuổi cắn nữa. Bố tôi khen tôi: Tôm giỏi quá!!!

More...

Khung cửa sổ hai nhà cuối phố...

By

... chẳng hiểu vì sao không khép bao giờ...?

Có gì đâu tại có thẳng củ chuối là tôi cứ suốt ngày mở ra để ... nhìn trộm (suỵt bí mật không thể nói là nhìn cái gì được đâu)!

More...

Nợ đời

By

Tôi nhớ là còn nợ các bạn mấy bức ảnh chụp đầu tháng 11 lúc tôi được bố mua cho rất nhiều đồ mới. Hôm nay tôi tạm post lên đây mấy cái ảnh quần áo mới. Còn lại mấy thứ... tế nhị lắm không post hết lên đây được! ;)

More...

Wwwwwwooooooaaaaa homepage đẹp wá!!!!!

By

Wwwwwwooooooaaaaa homepage đẹp wá!!!!! Wwwwwwooooooaaaaa homepage đẹp wá!!!!! Wwwwwwooooooaaaaa homepage đẹp wá!!!!! Wwwwwwooooooaaaaa homepage đẹp wá!!!!! Wwwwwwooooooaaaaa homepage đẹp wá!!!!! Wwwwwwooooooaaaaa homepage đẹp wá!!!!!

More...

Oái

By

Mất hết bài viết rồi! Hu hu... Hôm nay lại không thấy nó báo là bài viết chưa ghi lại... gì gì đó... để mà phục hồi! Cry Thôi để mai viết vậy! Bây giờ cũng chả biết viết lại như thế nào?!?

More...

Ví đây đổi phận làm... bố được?! (*)

By

Chiều nay bố tôi đi làm về. Bố mẹ tôi nói chuyện với nhau và mang tôi ra so bì với con các cô ở công ty của bố mẹ tôi.

Bố tôi kể chuyện con cô CCT ở công ty bố tôi. Bố nó là người Tây Ban Nha. Khen nó đẹp trai phong độ thông minh!!! Tongue out Mẹ tôi kể chuyện con cô Chi ở công ty mẹ tôi. Bố nó là người Bỉ. Nó sáng láng ngoan ngõan ... Tongue out Tongue out

Ơ hơ! Lạ nhỉ thế sao bố mẹ không đi mà lấy Tây lại so bì tôi với mấy anh đó nhỉ??? Yell Mà bố mẹ có phải Tây đâu mà đòi tôi khôn như Tây nhỉ??? Cú quá cú quá... Gia nhập WTO rồi đến trẻ con Tây cũng vào Việt Nam nhiều hơn cạnh tranh cũng gay gắt hơn. Mệt! Money mouth

More...

Where am I?

By

Who who... (*)

Từ dạo chuyển server sang Mỹ bạn bè của tôi chẳng mấy người vào được. Who who...

More...

Gió mùa về

By

Chiều nay trời trở gió mùa Đông Bắc. Làm cho buổi đi chơi của tôi phải rút ngắn lại vì tôi mặc quần sooc mà. Bố mẹ tôi quyết định quay về nhà sớm!

More...

Tôi vừa cắt tóc

By

Hôm nay Chủ nhật bố mẹ tôi ở nhà cả ngày nên lôi tôi ra cắt tóc!

More...