CỰC HOT - Báo chí tiếp tục phỏng vấn Tôm!

Ngay sau khi Báo Tuổi trẻ đăng bài về Tôm phóng viên của Báo điện tử vnWeblogs đã “liên tục liên tục” tiếp xúc với bé Tôm để đề nghị được có một cuộc phỏng vấn. Đến 17h30’ chiều nay chúng tôi nhận được một tin nhắn vô cùng quý giá từ nick Yahoo! haquanghuyanh "đồng ý hẹn gặp". :)

Xác định đây là một cơ hội hiếm có trong đời tôi và Admin MM nhanh chóng chuẩn bị máy ghi âm máy ghi hình và máy... phát hiện nói dối để đến điểm hẹn. Địa điểm được Tôm chọn lựa là một bar khá nổi tiếng ở Hà Nội - Vũ trường Chim non! Chúng tôi đến Vũ trường Chim non sớm hơn giờ hẹn khoảng 5 phút. Và quả là có tư chất của một ngôi sao: Quá giờ hẹn gần 30 phút Tôm (đã) xuất hiện!!! Lý giải về sự chậm trễ của mình Tôm nói “các chú thông cảm mấy fans nữ chặn đường cháu để xin chữ ký...”

Trái ngược hoàn toàn với tưởng tượng của chúng tôi trông Tôm hôm nay rất playboy và vô cùng sành điệu (Thế này mà bố Tôm cứ suốt ngày tuyên truyền là “củ chuối” với cả “béo ị” - chắc là lại “dìm hàng” kẻo sợ con trai tảo hôn). “Các chú cứ thoải mái phỏng vấn và đưa toàn văn lên trang nhất không cần đưa bản thảo để ông bầu của cháu xem trước” - Tôm chủ động đề nghị. Vì vậy chúng tôi cũng nhanh chóng tiến hành cuộc nói chuyện. :(

Ngay từ lúc nhận được tin nhắn của Tôm chúng tôi đã trao đổi nhanh với các đồng nghiệp tại tòa soạn và quyết định sẽ tổ chức một cuộc phỏng vấn với tinh thần không phải là một cuộc hỏi cung mà chủ yếu là để cho nhân vật chính của chúng ta tự giãi bày. Vì vậy ngay từ đầu chúng tôi đã cố gắng tạo bầu không khí vô cùng thoải mái. Toàn bộ băng ghi âm cuộc phỏng vấn các bạn có thể download tại đây. ;)

Sau vài lời xã giao xã kéo cũng như gọi đồ uống và đuổi khéo “đào”.. ;) chúng đôi bắt đầu đi vào nội dung chính của cuộc gặp gỡ. Tôi cũng thông báo trước rằng chúng tôi có sử dụng băng ghi âm và "Tôm có quyền không nói những gì không muốn nói. Mọi lời nói của Tôm lúc này đều có thể trở thành bằng chứng buộc tội Tôm trước tòa." Không chờ cho chúng tôi phải hỏi Tôm chủ động mang... dưa lê ra buôn trước. :)

- Tôm: Cháu hỏi thật nhé tại sao các chú ở vnWeblogs cứ nhất định là phải phỏng vấn cháu một buổi? Cái chuyện cháu được lên báo nổi tiếng và trở thành người của công chúng nói thật là cháu chẳng.. không thích một tẹo nào!

* Phóng viên: !!!??? (Riêng Admin MM thì mắt chữ A mồm thì hình như là chữ Z. Người ta gọi là ngấm đòn từ A đến Z!) :O

- Tôm: Các chú biết đấy làm người của công chúng làm ngôi sao mệt lắm phức tạp lắm! Nhất lại là hàng siêu sao như cháu đây. Cháu...

* Phóng viên: Xin lỗi đã ngắt lời! Tôm vừa nói đến từ “ngôi sao”. Vậy Tôm có thể cho độc giả vnWeblogs biết con đường đưa Tôm trở thành ngôi sao như thế nào - được không?

- Tôm: À.. vâng! Thực ra thì ngay từ lúc vừa mới được sinh ra bố cháu đã gọi cháu là SAO. Nhưng hồi đó cháu còn bé quá nên chưa hiểu gì cả. Mãi sau này nghe được hiểu được cháu thấy mọi người suốt ngày gọi cháu là SAO - gọi rất nhiều - nên cháu mới để ý. :P

* Phóng viên: Mọi người? Ý Tôm là các thành viên trong gia đình Tôm?

- Tôm: Vâng! Cả nhà cháu suốt ngày cứ thắc mắc: “SAO thằng Tôm nó bẩn thế nhỉ?” “SAO thằng Tôm nó hôi thế nhỉ?” “SAO thằng Tôm nó lại ị đùn ra đây thế nhỉ?” “SAO đêm hôm qua nó lại tè dầm thế nhỉ?” “SAO thằng Tôm nó lại củ chuối thế nhỉ?” “SAO thằng Tôm...” ... vân vân. Thế là tự nhiên cháu thành SAO! :D

* Phóng viên: À ra vậy. Nhưng chuyện đó thì có liên quan gì đến việc Tôm được lên báo Tuổi trẻ và trở thành người của công chúng?

- Tôm: Cháu cũng không biết nữa. Có lẽ mấy lần mọi người trong gia đình cháu gọi cháu như vậy khi đang có truyền hình trực tiếp. Nên lúc đó phóng viên Trung Uyên xem TV biết được hay sao í ?!? :D

* Phóng viên: (Ặc ặc ... sặc cafe suýt chết! :P ) Và... vậy là sau hôm đó cuộc sống của Tôm bỗng nhiên có nhiều đổi khác?

- Tôm: Quả là cháu hơi bị bất ngờ. Không ngờ cháu đã hấp dẫn được khối fans nữ hâm mộ. Vậy mà bố cháu cứ ác miệng gọi cháu là “củ chuối” “ xấu trai” và “béo ị”! Nhưng quả thật chuyện đó có ảnh hưởng chút chút đến cuộc sống của cháu bây giờ. Bây giờ làm gì ăn gì nói gì thậm chí ngủ gì (!) cháu cứ phải ý ý tứ tứ kín kín đáo đáo. Không khéo roẹt một cái là lên trang nhất ngay. Mà lên vì những xì căng đan thì... Ui trùi ui ngại lắm! ;)

* Phóng viên: Ủa Tôm có xì căng đan à? Tôm có thể chia sẻ cho vnWeblogs một chút xíu xíu được không? Để thỏa lòng hâm mộ của các độc giả ấy mà. Nói thật là họ cũng rất tò mò về hậu trường của các ngôi sao. Ví dụ Tôm có thể tiết lộ “Vì sao bố Tôm gọi Tôm là củ chuối?”

- Tôm: Cháu cũng chả muốn dấu diếm làm gì cho mệt. Nhưng một cái “giậu mồng tơi” mà ối người còn chưa vượt được qua. Nữa là cháu đây: Biết bao định kiến soi mói của người đời của những ngôi sao trong cùng giới showbiz với nhau. :(

* Phóng viên: Vậy nếu mọi người bịt hết tai và nhắm hết mắt lại Tôm sẽ tiết lộ?

- Tôm: Không họ vẫn ti hí. Cháu biết họ luôn ti hí! : (

* Phóng viên: Làm sao cháu biết họ luôn ti hí?

- Tôm: Cháu nghe thấy những tiếng cười HÍ HÍ ! :D

* Phóng viên: Từ hướng nào?

- Tôm: Từ 2 bên - tai trái và tai phải. Thế chả lẽ chú còn 1 cái tai ở đỉnh đầu hay sau gáy à? 8)

* Phóng viên: À không. Vậy là không còn cơ hội nào cho các độc giả?

- Tôm: Còn chứ nhiều là khác. Nơi nguy hiểm nhất là nơi an toàn nhất. ;)

* Phóng viên: Ví dụ?

- Tôm: Nói ra thì cháu thành Nguyễn Thị Lộ à! ;)

* Phóng viên: Ờ...

Chúng tôi đang định hỏi Tôm thêm một vài câu nữa thì đột nhiên thấy mặt cậu biến sắc. Toàn bộ vẻ playboy và sành điệu lúc nãy biến đâu mất trong vòng chỉ vài xung nhịp của CPU Intel Core Duo. Mặt cậu đột nhiên đăm chiêu căng thẳng căng thẳng rồi... giãn dần ra :) . Theo một phản xạ mà chúng tôi nghĩ là quen thuộc đến mức hoàn toàn tự nhiên Tôm đưa tay túm túm phía trước của... đũng quần - với một thao tác có thể gọi tên một cách chính xác “Kiểm tra xem có bị ướt không!”. Rồi không kịp để chúng tôi hoàn hồn cũng không một lời tạm biệt Tôm lao nhanh ra xó... vũ trường ngay sau khung cửa sổ. Cậu ngồi thụp xuống bỏ lại chúng tôi sau lưng với biết bao ngỡ ngàng và chợt nhận ra: “có cái mùi gì thoang thoảng đâu đây...”. :D

Vũ trường Chim non vẫn ầm ào trong giai điệu của bài “Đi học”. Chúng tôi thu dọn đồ nghề ra về trong tâm trạng nửa mừng rỡ nửa lo âu. Mừng vì đã có buổi phỏng vấn với Tôm cả mấy tiếng đồng hồ. Lo vì chúng tôi vẫn chưa thực sự biết được “Vì sao Tôm bị gọi là củ chuối?”. Khoảng gần 1 giờ đồng hồ sau như thông lệ nghề nghiệp chúng tôi có mail cho Tôm bản thảo bài phỏng vấn trước khi cho đăng báo. Tôm reply lại ngay kèm theo một lời mắng vốn: “Chú viết cụt ngủn thế này mà cũng đòi làm phóng viên à!” Và Tôm tự viết thêm một đoạn như sau (tiếp tục nối vào cái đoạn Ờ..):

* Phóng viên: Ờ...

- Tôm: Thôi cháu xin lỗi cháu phải đi ... à về nhà bây giờ đây muộn rồi. Khi khác cháu lại gặp các chú. Bao giờ bài đăng báo thì chú cho cháu cái link để cháu vào xem nhé. :)

* Phóng viên: Còn lời cuối cùng Tôm muốn bày tỏ tới các độc giả thân yêu? Các member dễ thương của vnWeblogs?

- Tôm: Với các độc giả chung chung cháu muốn nhắn nhủ một điều: I LOVE YOUUUUU! TÔI YÊU CÁC BẠN! CÁC BẠN HÃY BÌNH CHỌN - Í QUÊN CỔ VŨ CHO TÔI! HÚ.. HÚ... Với riêng bố cháu cháu chỉ nhắn đúng 1 câu: “Suỵt bố đừng tiết lộ vì sao gọi con là củ chuối!” Vậy thôi! :D

(Hết)

Nhân vật chính của cuộc phỏng vấn đã reply được khoảng hơn 10 phút mà chúng tôi vẫn còn ngơ ngác pha lẫn một chút choáng váng. Nhưng với tinh thần Tất cả vì bạn đọc thân yêu chúng tôi đã phải cố gắng hết sức để trang tin này kịp đến ... màn hình của các bạn trước 11h30 đêm hôm nay. ;)

Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. Bản quyền bài viết thuộc về trang web http://hqhuyanh.vnweblogs.com Mọi sự copy / paste mà không được sự đồng ý của Tôm đều vi phạm Luật Bản quyền và Sở hữu trí tuệ đã được Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam thông qua ngày tháng năm... ấy đấy. Văn phòng Luật sư Bố & Liên danh đã được ủy quyền bảo vệ quyền tác giả bài viết này.

Kỳ sau: Sau “xì căng đan” ị đùn Tôm nói gì? ;)

Đọc thêm bài báo đã đưa Tôm lên thành người của công chúng thành ngôi sao tại đây!

Paris Hiltom

Hi hi

Hi hi

Hi hi hi

Hi hi hi hi... :) :) :)

Đào Phong Lan

Tôm trả lời hoành tráng quá nhỉ? Có thể sau này sẽ... lấy mất trang bìa 4 trên báo An Ninh Thế giới cuối tháng của Nguyễn Thị Liên Hoan. He he.

ăn nhiều ngủ ngoan và lớn nhanh Tôm nhé!

mm

hahaha

Tôm đúng là người của công chúng. Trả lời số dzách thiệt á. Cố lên cố lên Tôm... :D bis bis bis :D

heo

hix Tom oai seo bé viết vào hộp chát của bé Tom ko được huhuhu hông biết đâu méc mẹ nè : (

heo

wow cuộc phỏng vấn dài quá bé Tom he mừ nhứ thế bé Tom có đòi về với ba mẹ ko đóa :P
hí hí hí nghe bé Tom khen bé heo dễ thương nhất bé heo suýt ngất vì..đúng quá hahaha :D